Fan hỏi Phương Nhi: ‘Ngưng học Đại học ghi gì vào profile thi MI 2023’

Vừa vướng phải những đồn đoán về việc bỏ học Đại học, Á hậu Phương Nhi được công bố sẽ đại diện Việt Nam thi Miss International lần thứ 61 tại Nhật Bản.

Chiều 18/5, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam chính thức xác nhận Á hậu Phương Nhi sẽ tham gia Miss International 2023.

Đại diện công ty chủ quản của Á hậu Phương Nhi cho biết, thế mạnh của cô gái sinh năm 2002 là nhan sắc ngọt ngào, hoạt bát, dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Chia sẻ về cơ hội này, Á hậu Phương Nhi nói: "Tôi chờ đợi cơ hội được thử sức tại sân chơi nhan sắc quốc tế từ lâu. Miss International là cuộc thi tôi mong ước vì thấy bản thân phù hợp".

fan hoi phuong nhi ngung hoc dai hoc ghi gi vao profile thi mi 2023 - anh 0
Người hâm mộ không bất ngờ về thông tin này. Trước đó, Á hậu Phương Nhi cho biết cô sẽ tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế vào năm nay.

Thông tin này đã tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều người nhận định tuy thế mạnh của Phương Nhi là khuôn mặt xinh đẹp nhưng các kỹ năng khác (catwalk, dự án cộng đồng, trình độ học vấn, ngoại ngữ...) còn cần cải thiện nhiều.

Khán giả thắc mắc ngay phía dưới thông tin Á hậu Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss International. Người này viết: "Bỏ học rồi trình độ học vấn ghi như thế nào? Tốt nghiệp THPT chăng?"

fan hoi phuong nhi ngung hoc dai hoc ghi gi vao profile thi mi 2023 - anh 0
Khán giả đặt câu hỏi "khó" cho Á hậu Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi được cho rằng đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và không còn tiếp tục việc học Đại học. Trước khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi theo học ngành Luật thương mại Quốc tế tại trường Đại học Luật Hà Nội.

Á hậu Phương Nhi từng chia sẻ về việc bảo lưu: "Việc học của tôi đã bị ảnh hưởng từ khi đi thi, vì cuộc thi diễn ra trong 5 tháng. Sau khi ghi danh, tôi đã bảo lưu học tập vì sợ bị ảnh hưởng kết quả ở trường. Thời gian qua, lịch trình rất dày nên tôi chưa sắp xếp được để trở về Hà Nội đi học". Phương Nhi cho biết sẽ thu xếp thời gian để quay lại trường tiếp tục cho việc học.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa thấy kế hoạch trở lại trường học của Phương Nhi.

fan hoi phuong nhi ngung hoc dai hoc ghi gi vao profile thi mi 2023 - anh 0
Phương Nhi là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

Á hậu Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa. Cô giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Trào lưu thi lại hoa hậu dù đã có danh hiệu quốc tế

Lương Thùy Linh sốc với cách đùa giỡn mạnh bạo của Mai Phương và Phương Nhi

Á hậu Phương Nhi hoảng loạn khi gặp sự cố suýt ngã trên thảm đỏ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ