Profile xịn của đại diện Nhật Bản tại Mister National Universe 2023

Takumi Ozawa chính thức đại diện Nhật Bản tại Mister National Universe 2023.

Tổ chức Mister National Universe (Nam vương Hoàn vũ Quốc gia) đã thông báo trên trang chủ về việc Takumi Ozawa sẽ trở thành đại diện của Nhật Bản tại lần tổ chức thứ 5 của cuộc thi năm nay.

Takumi Ozawa sở hữu ngoại hình không quá nổi bật.

Takumi Ozawa năm nay 29 tuổi đến từ tỉnh Mie - "quê hương của Ninja Iga" tại Nhật Bản. Tuy chiều cao không vượt trội (1m73) nhưng anh lại sở hữu một thân hình săn chắc.

Được biết, khối lượng cơ bắp đồ sộ và cơ bụng sáu múi là nhờ vào quá trình tập luyện thể thao không ngừng của Takumi.

profile xin cua dai dien nhat ban tai mister national universe 2023 - anh 0
Anh sở hữu một cơ thể khá hoàn hảo.

Takumi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản. Sau đó, anh đi du học ngắn hạn ở Oxford, Anh và Toronto, Canada để trau dồi kỹ năng tiếng Anh và sự nhạy bén trong môi trường quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh là kỹ sư đảm bảo chất lượng tại Toyota và các công ty thuộc tập đoàn này trong gần 6 năm. Anh không chỉ làm việc ở Nhật Bản mà còn làm việc ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á.

profile xin cua dai dien nhat ban tai mister national universe 2023 - anh 0
Takumi thông thạo tiếng Nhật và cả tiếng Anh. 

Hiện tại, Takumi đang điều hành một doanh nghiệp cung cấp vải lanh gia truyền và một khách sạn tư nhân.

Song song đó, anh vừa kinh doanh phòng tập thể hình, vừa hỗ trợ cửa hàng mỹ phẩm dành cho nam giới. Takumi là đại sứ thương hiệu của chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ.

Takumi đã có kinh nghiệm tham gia một số cuộc thi thể hình và cũng đã giành được một số giải thưởng.

Nhiều khán giả thắc mắc một người đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh như Takumi tại sao vẫn tìm kiếm hào quang tại các sân chơi sắc đẹp.

Chia sẻ với trang World Beauties, anh giải thích: "Khi còn trẻ, tôi có ước mơ trở thành một người nổi tiếng như người mẫu hay diễn viên. Nhưng lúc đó tôi không tự tin vì mình không có chiều cao tốt và gầy hơn bây giờ rất nhiều.

Tôi đã từng bỏ cuộc một lần và theo học tại một ngôi trường danh tiếng trong thành phố. Sau đó, tôi làm việc tại một công ty nổi tiếng vì tôi tin rằng đó là cách tốt để sống ở Nhật.

Tuy nhiên, tôi không hài lòng ngay cả khi tôi làm việc đó. Đó là lý do tại sao tôi nghỉ việc tại công ty và quyết định theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Tôi tham gia cuộc thi tuyệt vời này và muốn chứng minh rằng, giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy, chúng là thứ bạn biến nó thành hiện thực".

picture

Giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy, chúng là thứ bạn biến nó thành hiện thực.

Takumi Ozawa

Hoa Hậu

Logo VieZ

Cuộc thi Mister National Universe 2023 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 19/6 đến 27/6/2023. Đêm chung kết sẽ diễn ra Sảnh hội nghị của Khách sạn 5 sao Amari Watergate Bangkok. Đây cũng là địa điểm lưu trú chính thức dành cho các thí sinh tham dự cuộc thi Mister National Universe 2023.

Kim Kim thi Miss Trans Star International: Nỗ lực vì mentor Mai Ngô

Đằng sau tấm hình trắng đen của Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg

Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong ‘Mặt Trời Mùa Đông’: Vai diễn chữa lành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ