Final walk của Engfa Waraha: 'Tôi là người phù hợp nhất với danh hiệu này'

Ở ngày cuối của nhiệm kỳ, Engfa Waraha vấp phải nhiều phản ứng trái chiều vì phát biểu final walk quá dài.

Ngày 29/4, Miss Grand Thailand đã tìm ra được chủ nhân mới của chiếc vương miện. Như vậy, Hoa hậu Engfa Waraha chính thức khép lại nhiệm kỳ với màn final walk nhiều cảm xúc. Cô toả sáng trên sân khấu khi diện bộ cánh màu vàng phối đá xanh dương.

Trong một năm giữ vương miện hoa hậu, Engfa nhiều lần vấp tranh cãi về hành động, phát ngôn. Ấn tượng cô để lại trong lòng khán giả là hình ảnh người đẹp tai tiếng, tiêu cực hơn là lan tỏa thông điệp vì cộng đồng.

final walk cua engfa waraha toi la nguoi phu hop nhat voi danh hieu nay - anh 0
Cô được khán giả nhận xét là Miss Grand Thailand tai tiếng nhất.

Bài phát biểu final walk của Engfa Waraha được đánh giá cảm động nhưng ngay lập tức khiến khán giả ngán ngẩm vì quá dài dòng. Không chỉ vừa nói vừa khóc, Á hậu Miss Grand International 2022 còn kết màn phát biểu với một đoạn hát khoe chất giọng mùi mẫn của mình.

final walk cua engfa waraha toi la nguoi phu hop nhat voi danh hieu nay - anh 0
Người đẹp vừa nghẹn ngào, vừa nói hết tâm tư trong lòng với bài phát biểu dài hơn 5 phút. 

Trong bài phát biểu, Engfa lần lượt gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, tổ chức Miss Grand Thailand, tổ chức Miss Grand International và bản thân cô vì đã cố gắng đến tận giây phút cuối nhiệm kỳ. Nàng hậu không giấu được cảm xúc khi trải qua một khoảng thời gian sóng gió với đầy rẫy thị phị bủa vây:

"Cảm ơn từng drama, từng lời khen, không gặp phải những điều này thì tôi không biết mình phải cải thiện điều gì. Thời gian hơn một năm đã khiến tôi có được ngày hôm nay. Cảm ơn vì ngày đó nhiều người đã không chấp nhận, khiến cho tôi có thêm động lực để phát triển bản thân, chứng minh cho mọi người thấy, Engfa Waraha là người phù hợp nhất với ngôi vị Miss Grand Thailand 2022".

final walk cua engfa waraha toi la nguoi phu hop nhat voi danh hieu nay - anh 0
Khó có thể phủ nhận, Engfa Waraha là người đã truyền cảm hứng thi nhan sắc đến với nhiều bạn trẻ ở đất Thái và tạo ra tầm ảnh hưởng lớn cho thương hiệu Miss Grand Thailand. 

Engfa Waraha là nàng hậu tai tiếng nhất trong lịch sử Miss Grand Thailand khi cô đón nhận nhiều làn sóng dư luận trái chiều từ cuộc thi trong nước cho đến quốc tế.

Bỏ qua những khuyết điểm, không thể phủ nhận Engfa đã có một nhiệm kỳ đầy rực rỡ. Bằng nhan sắc, tài năng ca hát và sự yêu mến của fan, cô đã chứng minh bản thân xứng đáng cho ngôi vị cao quý ấy trong suốt một năm qua.

final walk cua engfa waraha toi la nguoi phu hop nhat voi danh hieu nay - anh 0
Không còn điều gì bàn cãi, Engfa Waraha chính là Hoa hậu Hoà bình Thái Lan thành công nhất trong lịch sử của quốc gia này. 

Người đẹp bán nhiều khô gà nhất sẽ là Á hậu Miss Grand Thailand 2023!

Thí sinh gốc Việt dự thi MU Canada: Muốn học hỏi các hoa hậu Việt Nam

Hai người đẹp của Miss World và Miss Supranational 2023 đều là bác sĩ!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ