Đằng sau tấm hình trắng đen của Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg

BTC Miss Czech Republic bị khán giả chỉ trích vì không tôn trọng đương kim Hoa hậu Quốc tế (Miss International) qua một tấm ảnh.

BTC cuộc thi Miss Czech Republic 2023 vừa công bố dàn khách mời quốc tế sẽ tham dự đêm Chung kết, diễn ra vào ngày 13/5/2023, với sự tham gia của Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2022) Jasmin Selberg, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2022) Isabella Menin cùng Chủ tịch Nawat Itsaragrisil.   

dang sau tam hinh trang den cua hoa hau quoc te 2022 jasmin selberg - anh 0
Dàn thí sinh Miss Czech Republic đang tập luyện cho đêm chung kết. Đêm chung kết sẽ tìm ra 5 cô gái đại diện quốc gia này đến với 5 đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh giới thiệu về sự xuất hiện của đương kim Miss International 2022 - Jasmin Selberg tại đêm thi đã nhận về làn sóng phẫn nộ từ fan sắc đẹp.

dang sau tam hinh trang den cua hoa hau quoc te 2022 jasmin selberg - anh 0
Poster của Miss International 2022 là hình trắng đen - loại ảnh thường dùng cho người đã khuất.

Hình của đương kim Miss International 2022 là hình đen trắng được đặt trên nền màu, đây là điều tối kị. Hầu hết người hâm mộ bày tỏ sự bất bình trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và kém tinh tế của BTC cuộc thi.

Trong khi bức ảnh của Jasmin Selberg là ảnh đen trắng thì của Miss Grand 2022 Isabella Menin cùng chủ tịch Nawat vẫn là ảnh màu. Đến thời điểm hiện tại, BTC vẫn chưa lên tiếng để giải thích về vấn đề trên.

dang sau tam hinh trang den cua hoa hau quoc te 2022 jasmin selberg - anh 0
Poster của Miss Grand International 2022 Isabella Menin và ông Nawat là hình màu.

Jasmin Selberg là Hoa hậu và người mẫu Đức gốc Estonia. Năm 2021, cô đại diện Đức tham gia Hoa hậu Hoàn cầu và đạt Top 15 chung cuộc kèm giải thưởng Miss Social Media. Năm 2022, người đẹp đăng quang Hoa hậu Quốc tế.

Puerto Rico - Dải sash chất lượng nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Nhan sắc ‘mờ nhạt’ của thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Phần Lan 2023

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo rớt mặt nạ tại The Masked Singer Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ