"99% Suboi trở lại Rap Việt"

Khán giả thể hiện sự phấn khích khi ban tổ chức Rap Việt mùa 3 đăng tải thông tin về Suboi.

Rạng sáng 1/4, fanpage Rap Việt đã đăng tải một dòng trạng thái với phần hashtag xuất hiện cái tên quen thuộc: Suboi. Ngay sau khi đăng tải, status này trở nên viral với sự phấn khích từ các khán giả yêu Rap.

99 suboi tro lai rap viet - anh 0
Dòng trạng thái đầy "uy tín" từ BTC Rap Việt mùa 3.

Tuy vậy, đa phần khán giả đều thể hiện sự "bán tín bán nghi" của mình khi thông tin này được đăng tải vào ngày 1/4 - Cá tháng Tư. Độ uy tín chưa thực sự được kiểm chứng khiến nhiều người cũng không chắc chắn về thông tin này.

Đã có những tin đồn trước đó về việc Suboi sẽ trở lại sau khi vắng mặt để hoàn tất những dự án cá nhân tại mùa 2 của chương trình. Khi được hỏi về vấn đề này, ban tổ chức khẳng định: "Bắt đu từ thời điểm casting, các thông tin về bộ 6 quyền lực sẽ dần được chia sẻ với khán giả".

Suboi là nữ rapper cá tính và đầy tài năng của làng nhạc Việt. Không những có lượng fan underground hùng hậu, nữ rapper còn hút được lượng người hâm mộ mainstream sau khi tham gia làm HLV tại Rap Việt mùa đầu tiên.

99 suboi tro lai rap viet - anh 0
Khán giả tỏ ra dè chừng trước thông tin Suboi trở lại Rap Việt 
99 suboi tro lai rap viet - anh 0
Tuy vậy, vẫn có những người tin đây là sự thật.

Wowy vừa tuyên bố rời chương trình gắn bó 2 mùa, Karik và dàn SpaceSpeakers cũng đã có những động thái tương tự từ năm trước. Bên cạnh Suboi, B Ray cũng được nhiều người dự đoán sẽ tham gia chương trình Rap Việt năm nay.

Chưa đầy 3 ngày, Rap Việt mùa 3 sẽ khởi động vòng Casting tại TP. HCM. Trước thềm mùa giải được dự đoán rất căng thẳng, các rapper có nhiều kinh nghiệm như Dế Choắt, Blacka, Seachains,... cũng đã chia sẻ những tiêu chí cần chú ý khi tham gia chương trình.

Blacka và Dế Choắt khẳng định rằng biết bản thân là ai, đến với một thái độ tốt và lựa chọn màu sắc âm nhạc phù hợp với cá tính của bản thân là điều quan trọng. Trong khi đó, Seachains có những chia sẻ về những "mẹo vặt" cần thiết để gia tăng hiệu quả cho màn casting của mỗi rapper.

99 suboi tro lai rap viet - anh 0

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Trấn Thành được kì vọng là MC Rap Việt

Rap Việt không "mày - tao" thì phải “cậu - tớ”?

Dàn rapper nói về việc Rap Việt cấm "mày - tao"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ