8 năm từ ngày biết nhau, Erik và Phương Mỹ Chi lần đầu làm điều này

Sự bất ngờ ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới đến từ hai cái tên quen thuộc.

Với chủ đề chung Live In Nature, chuỗi Phòng Trà Online đang mang đến những món ăn tinh thần cho khán giả sau một thời gian dài giãn cách. Chương trình được tổ chức tại những không gian mở độc đáo, gần với thiên nhiên và mang đến không khí thưởng thức âm nhạc đặc biệt.

Với Vol.04, khán giả được chứng kiến sân khấu lấy cảm hứng từ thế giới kẹo ngọt khổng lồ cùng với sự góp mặt của hai giọng ca Trung QuânVăn Mai Hương.

Đêm nhạc này đã mở màn thành công cho chuỗi Phòng Trà Online LIVE IN NATURE với hơn 200.000 lượt xem ngay tại thời điểm livestream.

8 nam tu ngay biet nhau erik va phuong my chi lan dau lam dieu nay - anh 0
Trung Quân và Văn Mai Hương tại đêm nhạc Vol.4.

Tiếp nối sự thành công đó, Phòng Trà Online Vol.05 sẽ là lần đầu tiên hai cái tên Erik và Phương Mỹ Chi cùng song xuyên suốt trong một minishow. 

Đến với đem nhạc lần này, nơi dừng chân sẽ là Đà Lạt thơ mộng. Đây là địa điểm rất quen thuộc với khán giả nhưng tại đêm nhạc với chủ đề FEEL THE SUNSET , Đà Lạt sẽ trở thành một điểm đến mới lạ hơn, cuốn hút hơn trong không gian âm nhạc không thể "chill" hơn.

Chia sẻ về sự kết hợp tại Phòng Trà Online vol.5, Erik cho biết: "Đối với Erik, Phương Mỹ Chi vừa là đồng nghiệp, vừa là một người em khá thân thiết. Lần này là cơ hội cho cả hai anh em được đứng cùng nhau trên sân khấu một lần nữa, nhưng tại một không gian mở thiên nhiên vô cùng độc đáo.

8 nam tu ngay biet nhau erik va phuong my chi lan dau lam dieu nay - anh 0

Với riêng Erik, đây là lần đầu tiên được thử sức với trình diễn âm nhạc phòng trà chuyên nghiệp trong không gian mở với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt. Vậy nên tôi hi vọng Phòng Trà Online sẽ là phát súng mở đầu cho những kế hoạch âm nhạc đặc biệt của mình trong năm mới 2022".

Còn đối với nữ ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi, cô tương đối cảm xúc khi đây là lần đầu nữ ca sĩ này có cơ hội được diễn tại Đà Lạt.

"Khác biệt với hình ảnh nữ ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca, đến với Phòng Trà Online Vol.05, Phương Mỹ Chi sẽ dành tặng khán giả những ca khúc bolero đầy tình cảm lãng mạn phù hợp với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt sương mù", Phương Mỹ Chi bật mí về những màn trình diễn trong đêm nhạc.

8 nam tu ngay biet nhau erik va phuong my chi lan dau lam dieu nay - anh 0

Với những màn nhá hàng như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trong những sân khấu đáng xem nhất trong những ngày đầu tiên của năm mới. Việc kết hợp cùng nhau giữa Erik và Phương Mỹ Chi cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của đêm nhạc Phòng Trà Online Vol.5.

Top 5 ca khúc dở tệ của 2021

"Erik và Đức Phúc vẫn chưa hát đúng và đủ kỹ thuật"

Ca khúc Tóc Tiên thích nhất trong EP còn khiến Touliver "nghiện lây" là bài nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ