Logo VieZ

Ủ ôi: "Thánh mưa buồn" Trung Quân có bài hát vui nhất trong sự nghiệp?

Trần Thư|

Đó là những tiết lộ của Trung Quân về sản phẩm lần này.

Trung Quân là một trong những nghệ sĩ định hình được phong cách và hình ảnh của bản thân từ rất sớm. Tên tuổi của anh được gắn liền với những cơn mưa thông qua những bản hit liên quan đến chủ đề này như: Dấu mưa, Gọi mưa, Sau cơn mưa, Nhìn vào mưa, Chuyện mưa, Thả vào mưa...

Và mới đây, anh vừa tung ra bản MV của Trong Nhà Ngày Mưa - một sản phẩm thuộc E.P Những ngày mưa cô đơn đã được cho ra mắt vào tháng 8/2021.

u oi thanh mua buon trung quan co bai hat vui nhat trong su nghiep - anh 0

Một sản phẩm được sáng tác bởi Orange và đảm nhiệm phần Rap bởi Negav - một thành viên của tổ đội Gerdnang cùng HIEUTHUHAI và nhiều cái tên nổi bật khác. Chính vì thế, sản phẩm này ngay từ bản audio đã thu hút dược một lượng lớn  khán giả quan tâm và theo dõi.

Chia sẻ về ý tưởng của bài hát, cũng như của E.P, Trung Quân bày tỏ: "4 ca khúc trong E.P lần này đều kể về cùng một câu chuyện xoay quanh suy nghĩ, cảm xúc của hai người yêu nhau trong những ngày mưa. Quân tin mọi người sẽ thấy nó diễn ra đâu đó trong cuộc sống thường nhật".

Và với phần giai điệu vui tai và tích cực, đây dường như là một Trung Quân rất khác so với những gì khán giả biết đến anh. Theo như Trung Quân chia sẻ, đây là bài hát vui nhất trong sự nghiệp của mình, và sẽ khó có bài nào vui hơn như vậy nữa.

u oi thanh mua buon trung quan co bai hat vui nhat trong su nghiep - anh 0
Negav tạo ra sự ấn tượng cho sản phẩm này với verse Rap của mình.

Phần rap của Negav cũng là một điểm nhấn của sản phẩm lần này, khi anh mang đến cho sản phẩm này nét dễ thương và tinh nghịch đúng theo phong cách của anh. Khi còn là một thành viên của Tổ Quạ, Negav cũng đã có sản phẩm mang tên Babyboo với phong cách tương tự. 

"Anh biết em thèm gà rán nà/ Thèm bánh tráng chú Viên

Ở trong nhà cả ngày rõ chán nà/ Muốn được xuống Bùi Viện"

Những hình ảnh tương đối "nhõng nhẽo" đến từ nhân vật nữ cũng là một trong những đặc trưng trong âm nhạc của Negav. Và ngay từ khi có màn live sản phẩm này cùng Orange, nhiều người đã hy vọng cặp đôi này sẽ sớm release bài hát.

Và, Trong Nhà Ngày Mưa sẽ là một sản phẩm không chỉ dành cho những ngày mưa. Trong mùa Giáng sinh với tình hình dịch bệnh phức tạp, bài hát này sẽ phù hợp cho một playlist để những cặp đôi ở "trong nhà, hai ta quấn lấy nhau thôi" đúng như lời của bài hát.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: NVCC

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ