Logo VieZ

Yoo Jae Suk bị 'ném đá' chỉ vì... khóc

Lan Vy|

Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi thấy "MC quốc dân" rơi nước mắt trong một chương trình.

Trong một tập You Quiz On The Block, Yoo Jae Suk từng có cuộc phỏng vấn từ xa với Jung Dae Rye (52 tuổi) - một y tá tình nguyện chống dịch ở tâm dịch Daegu. Cô đã tâm sự về những khó khăn khi phải đeo loại khẩu trang đặc biệt cả ngày, tiết lộ rằng bệnh viện mùa dịch quá đông bệnh nhân dẫn đến thiếu vật liệu y tế và nhân lực, các bác sĩ phải làm việc mỗi ca đến 15 - 17 tiếng đồng hồ. 

yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0

Bất chấp sự phản đối của gia đình, nữ y tá vẫn kiên quyết lao vào tâm dịch với suy nghĩ rằng bản thân nên đứng lên chiến đấu khi nước nhà gặp bất kỳ khủng hoảng nào. Cô hy vọng tất cả các bệnh nhân sẽ vượt qua bệnh tật với sự giúp đỡ từ khắp cả nước. 

yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0

Cô Jung Dae Rye nhắn gửi đến gia đình: "Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi vẫn ổn, đừng quá lo lắng. Tôi nhớ cả nhà mình lắm". Nghe đến đây, "MC quốc dân" đã không kìm được nước mắt. "Tôi muốn bày tỏ tấm lòng biết ơn cùng sự tôn trọng không thể diễn tả hết bằng lời đến cô", Yoo Jae Suk nói.

yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0

Tuy nhiên, không ngờ sau khi chương trình phát sóng, một người dân ở Daegu đã đăng bài chỉ trích phản ứng của Yoo Jae Suk. Người này giận dữ cho rằng nam MC chỉ lo lắng cho các bác sĩ và lính được điều động từ Seoul: "Daegu là vùng chiến sự hay gì?... Anh khóc như thể được điều đi đồng nghĩa với việc ghi danh vào chỗ chết vậy. Tôi mà biết anh ngoài đời, tôi sẽ chửi rủa anh đấy!". 

yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0
yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0

Chủ bài đăng còn khuyên rằng Yoo Jae Suk đừng dùng những từ như "nguy hiểm", "khó khăn" dành cho những người được điều động đến Daegu, bởi dân địa phương còn phải chịu đựng nhiều thứ hơn vậy.  

"Họ không phải đến đây để chết. Nếu anh nói về việc họ khó khăn như thế nào khi ở Daegu rồi khóc như thế là không công bằng, thì người dân Daegu phải làm sao? Tôi thực sự thất vọng và ghét Yoo Jae Suk  kể từ bây giờ", người này kết luận.

yoo jae suk bi nem da chi vi khoc - anh 0

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác lại không đồng tình với ý kiến của cư dân mạng này. Hầu hết mọi người đều bênh vực rằng Yoo Jae Suk vốn chỉ thấy đồng cảm và khen ngợi nữ y tá, chứ không hề có ý khiến hình ảnh Daegu trở nên tệ hơn trước công chúng, chỉ do người kia quá nhạy cảm. 

Trước làn sóng chỉ trích, bài đăng trên đã được gỡ xuống, nhưng sau đó xuất hiện lại trên bảng tin dành cho khán giả của You Quiz On The Block.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ