Em út và khách mời bày tỏ tình cảm, Running Man có cặp đôi mới?

Chính Yoo Jae Suk đã từng sắp xếp cho Jeon So Min và nghệ sĩ này xem mắt.

Là khách mời quen mặt của Running Man, diễn viên hài Jo Se Ho thậm chí còn có riêng một video tuyển tập những khoảnh khắc "uất ức" trên kênh YouTube chính thức của chương trình. Cũng bởi vì quá thân quen, nên mỗi lần danh hài này xuất hiện là y như rằng các thành viên lại vờ như thất vọng, tỏ vẻ "ruồng bỏ" khách mời. 

em ut va khach moi bay to tinh cam running man co cap doi moi - anh 0

Tham gia tập mới nhất, Jo Se Ho đã khiến mọi người bật cười khi "bóc phốt" rằng Yoo Jae Suk 1 ngày trước khi quay đã bảo: "Anh không muốn cậu xuất hiện trên Running Man đâu". Nhân đây, anh còn tiết lộ câu chuyện bản thân từng từ chối buổi xem mắt với Jeon So Min do chính "MC quốc dân" sắp xếp lúc trước.

Tuy lúc đầu khá ngại, nhưng trong quá trình quay Jo Se Ho và Jeon So Min đã dần thân thiết với nhau hơn, thậm chí còn lập nhóm 2 người để làm nhiệm vụ lắp ráp ô tô mini.

Em út Running Man khiến mọi người bất ngờ khi bỗng dưng thổ lộ: "Jo Se Ho thu hút thật". Nam khách mời cũng bày tỏ: "Chúng ta làm việc nhóm tốt đấy", "Cả 2 đều có cảm tình với đối phương. Ngày xuân cuối cùng cũng đến với tôi rồi sao?".

em ut va khach moi bay to tinh cam running man co cap doi moi - anh 0

Jeon So Min cũng từng tiết lộ rằng trong lúc cô đang trong thời gian hồi phục sau phẫu thuật chấn thương chân, Yoo Jae Suk đã đưa cô số điện thoại của Jo Se Ho. Lúc đó, diễn viên hài này cũng đang phải cách ly vì Covid-19.

Sau một thời gian trò chuyện, Jo Se Ho đã nói rằng: "So Min à, dường như anh Jae Suk cứ làm chúng ta khó xử hơn đấy. Nhưng anh biết em là một người tốt và có sức hút". 

em ut va khach moi bay to tinh cam running man co cap doi moi - anh 0

Được "Chú châu chấu" mai mối tưởng như không thành nhưng giờ lại tự thổ lộ tình cảm với đối phương, liệu Jeon So Min - Jo Se Ho có khả năng sẽ là một cặp đôi mới của Running Man sau Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin?

Một nhân vật bất ngờ tuyên bố có thể khiến Kim Jong Kook 'sống dở chết dở'

Kim Jong Kook cũng "cạn lời" trước tuyên bố của Jeon So Min.

Bị Kim Jong Kook hỏi khó chuyện tài chính, Yoo Jae Suk thẳng thừng 'phán' 1 câu

Ai cũng ngầm biết Yoo Jae Suk có khối tài sản khủng, nhưng sự thật là...

Vì Running Man, Lee Kwang Soo hoang mang về một điều ở bản thân

"Hươu cao cổ" đến giờ vẫn tự hoài nghi bản thân điều này.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ