Kim Jong Kook - Song Ji Hyo bị "tố" dùng Jeon So Min làm cớ hẹn hò riêng

Cặp đôi đang được "đẩy thuyền" nhất Running Man vừa bị chính Yoo Jae Suk đặt nghi vấn.

Trong tập Running Man mới nhất, Song Ji HyoJeon So Min đã hội ngộ với dàn cast sau vài tuần vắng mặt vì cách ly và hồi phục hậu phẫu thuật chấn thương chân.

Lúc trên xe di chuyển đến nơi ghi hình, Yoo Jae Suk khi thấy bộ 3 Jong Kook - Ji Hyo - So Min ngồi cùng hàng ghế đã không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc: "Cả bạn gái lẫn em gái cậu đều hội tụ đông đủ ở đây nhỉ?". 

kim jong kook song ji hyo bi to dung jeon so min lam co hen ho rieng - anh 0

Jeon So Min lập tức "nhảy số" và hùa theo ông anh nghịch ngợm để trêu chọc SpartAce: "Lẽ ra em không nên ngồi ở đây". "Thánh Yoo" vẫn không buông tha khi tiếp tục hỏi đùa: "2 đứa không viện cớ So Min bị thương để gặp nhau đấy chứ?". "Anh à, đường đi hôm nay dài hơn em nghĩ nhỉ?", "Người năng lực" ngại ngùng đánh trống lảng. 

kim jong kook song ji hyo bi to dung jeon so min lam co hen ho rieng - anh 0

Ở phần mở đầu trước đó, Yoo Jae Suk cũng từng khiến Kim Jong Kook "cạn lời" khi bất ngờ quay sang hỏi: "Nghe nói 2 đứa hôn nhau rồi à?". Hoá ra, "Chú châu chấu" muốn nói đến MV cả 2 tự quay cho một nhiệm vụ trong show spin-off của Running Man từng khiến cộng đồng mạng "rần rần" cách đây không lâu.

kim jong kook song ji hyo bi to dung jeon so min lam co hen ho rieng - anh 0

Vốn Ji Hyo không hay làm nũng, nên Jae Suk đã rất ngạc nhiên khi thấy cô nói "Em đói bụng rồi" với Jong Kook trong hậu trường quay MV bằng tông giọng đáng yêu. Dù "anh Hổ" đã cố gắng giải thích lúc đó cả 2 đang đóng vai cặp đôi hạnh phúc, ông bố 2 con vẫn tiếp tục "nhây" khi diễn tả lại dáng vẻ ngại ngùng của Jong Kook lúc đó và lấp lửng rằng có thể lúc không quay MV cả hai vẫn như vậy.

Quá mệt mỏi với ông anh, Jong Kook đã bốc hoả hét lớn: "Tất cả đều là quay phim thôi. Xung quanh có rất nhiều máy quay đang ghi lại đó!". 

kim jong kook song ji hyo bi to dung jeon so min lam co hen ho rieng - anh 0

Tuy 2 nhân vật chính khá ngại ngùng, nhưng các thành viên lại tích cực "đẩy thuyền" khi cho rằng SpartAce trông rất đẹp đôi. "Cũng như toàn thể người dân cả nước, anh hy vọng 2 đứa sẽ thành đôi", Ji Suk Jin tuyên bố. 

Bị em út Running Man "tố" bắt nạt, một thành viên hốt hoảng: "Im lặng đi!"

Yoo Jae Suk từng bị con trai "cấm" đọc truyện cho mình vì điều này

Tình hình ở khu cách ly của dàn f0 Running Man lần đầu được tiết lộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ