Yoo Jae Suk xin lỗi con trai trên sóng truyền hình

Chia sẻ

"MC quốc dân" đã trịnh trọng gửi lời đến cậu con trai 13 tuổi qua ống kính máy quay.

Trong tập 143 của You Quiz On The Block, phát thanh viên Kim Na Young đã xuất hiện với tư cách khách mời và trò chuyện với host Yoo Jae Suk về việc nuôi dạy 2 con trong vai trò của một bà mẹ đơn thân. 

Tuy phải một mình chăm sóc 2 con trai, Kim Na Young vẫn rất vui vẻ và lạc quan dù cũng gặp không ít khó khăn. Cô chia sẻ một bí quyết là thường nói "Đếm đến 3 nhé!" để nhắc nhở các bé nhà mình. Đồng cảm với khách mời, Yoo Jae Suk cho biết anh cũng làm vậy nhưng nhiều lúc lại... đếm đến 20 để câu giờ.

yoo jae suk xin loi con trai tren song truyen hinh - anh 0

Jo Se Ho liền tiết lộ rằng anh từng gọi cho "thánh Yoo" và nghe đầu dây bên kia nói chuyện với con gái một cách rất nhẹ nhàng: "Na Eun à, bố đang nói chuyện mà. Con đi ra kia một tí nhé!".

yoo jae suk xin loi con trai tren song truyen hinh - anh 0

Tuy nhiên, "MC quốc dân" đã thật thà thú nhận anh chỉ làm vậy với con gái út, chứ không phải với Ji Ho - cậu con trai 13 tuổi. Vợ anh là Na Kyung Eun cũng nhiều lần cằn nhằn chồng vì tông giọng khác biệt khi nói chuyện với các con.

Nhân dịp này, Yoo Jae Suk đã nhìn thẳng vào máy quay, trịnh trọng nói: "Ji Ho-ssi (ssi: cách xưng hô trang trọng - PV), bố xin lỗi". Câu chuyện dễ thương của gia đình "MC quốc dân" khiến mọi người không nhịn được cười. 

yoo jae suk xin loi con trai tren song truyen hinh - anh 0

Trong một tập You Quiz On The Block trước đây, khán giả cũng đã được chứng kiến Yoo Jae Suk cưng "con gái rượu" ra sao. Jo Se Ho tiết lộ mỗi khi ghi hình xong là người anh của mình lại mang số bóng bay đạo cụ về cho con gái. 

yoo jae suk xin loi con trai tren song truyen hinh - anh 0

Nhắc đến bé Na Eun, nam MC không thể ngăn mình nở một nụ cười rất tươi và nói về cô công chúa nhỏ với thái độ cưng chiều. Ngoài ra, mỗi năm vào dịp sinh nhật con gái, dù bận rộn cách mấy Yoo Jae Suk cũng sẽ dành thời gian để chuẩn bị quà cho bé là một tấm thiệp mừng tuổi viết tay. 

Yoo Jae Suk và vợ là cựu phát thanh viên Na Kyung Eun kết hôn với nhau năm 2008. 2 năm sau, cặp đôi có với nhau 1 bé trai là Yoo Ji Ho. Đến tháng 10/2018, "Chú châu chấu" chào đón thành viên mới là con gái Yoo Na Eun ở tuổi 46.

"Cồng kềnh" như Lee Kwang Soo đi làm nhân viên siêu thị

Yoo Jae Suk từng gọi Ji Suk Jin khi sụp đổ vì...

Tình hình ở khu cách ly của dàn f0 Running Man lần đầu được tiết lộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ