Logo VieZ

Xem T.C tập bài, Touliver nói gì với Rhymastic?

Lan Vy|

Giám đốc âm nhạc Touliver đã đưa ra những ý kiến với Rhymastic về bài thi vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 của T.C.

Series Hành Trình Rap Việt tiếp tục được cập nhật với những hình ảnh T.C cưỡi beat T.C Ngoan cực nhịp nhàng trong phòng tập trước vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2. Trong lúc bạn cùng team "cháy", 16 BrT cũng nhiệt tình lắc lư feel theo. Xung quanh là HLV Rhymastic và các thành viên như Vsoul, Pretty XIX chăm chú lắng nghe.

xem t c tap bai touliver noi gi voi rhymastic - anh 0

Sau khi nghe phần tập của T.C, Touliver góp ý nên về tính lại type beat. Rhymastic cũng cho rằng verse 3 phải nhân đôi beat lên và thực hiện đoạn này một cách bùng nổ. 

"Verse 3 thì Thiện phải thêm một cái hihat cho T.C. Làm hihat bằng tiếng đồng hồ tích tắc", giám đốc âm nhạc của chương trình đóng góp ý kiến. 

xem t c tap bai touliver noi gi voi rhymastic - anh 0
Giám đốc âm nhạc Touliver góp ý cho phần thi của T.C.

Thấy học trò bị mất nhịp và quên lời, Rhymastic đã ngồi bên ngoài búng tay để giúp T.C vào nhịp lại. "Thử lại cho anh. Đọc flow ngắt gọn gàng như lần trước anh dặn nhé. Đến đoạn hook, thái độ của mình phải rõ ràng, mạnh mẽ lên", nam HLV đưa ra lời khuyên cho thí sinh của mình. 

xem t c tap bai touliver noi gi voi rhymastic - anh 0
Rhymastic luôn ngồi cạnh hỗ trợ thí sinh.

Trong vòng Bứt phá, có nhiều ý kiến cho rằng T.C bị "lép vế" khi nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh như Blacka, Obito và Coldzy. Tuy đã dừng chân trước "quái vật" Blacka, nhưng anh đã có thể ngẩng cao đầu ngày như một "trạng nguyên" mà bản rap T.C Ngoan mang đến. 

Với sân khấu rất "cháy", khả năng dựng bài ấn tượng, T.C đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả và chứng minh được sự tiến bộ của mình qua từng vòng đấu, đúng với danh xưng "niềm tự hào của H-Town".

xem t c tap bai touliver noi gi voi rhymastic - anh 0
T.C dừng chân sau sân khấu T.C Ngoan.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ