Logo VieZ

Blacka mong muốn tham gia Rap Việt các mùa tới với "vai trò mới"

Lan Vy|

"Kiện tướng" Tổ Quạ còn nhiệt tình hỗ trợ và dành một lời khuyên cho em út team Wowy - Arthur sau Rap Việt mùa 2.

Tham gia buổi trò chuyệnTalk & Challenge thuộc series Kết Nối Cùng Rap Việt cùng Blacka, Arthur tiết lộ đang có rất nhiều dự án sau chương trình và hiện đã hoàn thành được 90%. Đặc biệt, những dự án này đa phần em út team Wowy hợp tác với Blacka, học hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ đàn anh.

"Kiện tướng" Tổ Quạ chia sẻ rằng Arthur là một nhân tố trẻ. Trong quá trình làm việc, rapper 17 tuổi may mắn khi được tiếp cận với thương mại, môi trường chuyên nghiệp hơn từ lúc còn quá trẻ. Blacka khuyên cậu em rằng hãy làm một số bài nhạc để lấy được sự tôn trọng của underground.

"Vẫn tiếp tục làm những chuyện thương mại, đó là điều cần thiết. Nhưng nếu có những bài nhạc như vậy thì sẽ đảm bảo được một tệp fan luôn luôn ở đó cho mình. Tôi khuyên Arthur là phải làm cả 2 loại trong thời gian sắp tới", Blacka nhận định. 

blacka mong muon tham gia rap viet cac mua toi voi vai tro moi - anh 0
Blacka dành nhiều lời khuyên giá trị cho em út của team.

Arthur nhận thức được rằng bản thân sẽ nhận được sự ủng hộ từ 2 thái cực - underground và thương mại. Đây cũng là việc mà Blacka đã làm trước khi tham gia Rap Việt mùa 2. "Tôi có sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người bạn trong môi trường tôi lớn lên, đó là một phúc lành của Blacka. Tôi muốn Arthur tự giành lấy phúc lành cho mình", nam rapper nhắn nhủ đàn em. 

blacka mong muon tham gia rap viet cac mua toi voi vai tro moi - anh 0
Arthur nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đàn anh.

Bất ngờ được staff cho xem bức ảnh chụp mình ngồi trên ghế HLV Wowy, Blacka thổ lộ: "Thật sự trong quá trình tham gia Rap Việt này, mục đích đầu tiên tôi chia sẻ với mọi người là muốn hoàn thành bài thi một cách tốt nhất và cho mọi người thấy âm nhạc mới của Blacka. Nhưng tận sâu bên trong cốt lõi, tôi rất muốn trong vài mùa tiếp theo có thể là HLV của Rap Việt.

blacka mong muon tham gia rap viet cac mua toi voi vai tro moi - anh 0
Nam rapper bối rối vài giây vì không biết bức ảnh này được chụp lúc nào.

Vì tôi cũng cảm thấy mình rất phù hợp với vai trò đó. Tôi rất yêu quý những bạn chơi hip-hop, đồng cảm với những người có xuất thân từ khó khăn lên đến môi trường này. Những đường đi nước bước để hỗ trợ các bạn, tôi cũng có thể đánh giá là mình hiểu phần nào. Cho nên Blacka cũng rất mong mỏi, nếu có cơ hội tôi muốn được cống hiến cho Rap Việt và cả Việt rap nữa". 

Arthur khẳng định rằng nếu những mùa sau Blacka ngồi ghế HLV thì bản thân chắc chắn sẽ thi lại. Tuy nhiên, "kiện tướng" Tổ Quạ lại phũ phàng tuyên bố sẽ không chọn cậu em này.

blacka mong muon tham gia rap viet cac mua toi voi vai tro moi - anh 0
Blacka hài hước tuyên bố nếu ngồi ghế HLV sẽ không chọn Arthur.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ