Wowy nhắn riêng đến 2 thí sinh đã sáng tác cho phần hát của Anh Tú

Nam HLV vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về Phaos và Lập Nguyên sau tập 9 Rap Việt mùa 2.

Mới đây, HLV Wowy đã viết lên trang cá nhân những dòng chia sẻ để mọi người trân trọng hơn, đồng thời giải đáp thắc mắc của khán giả sau trận Đối đầu của team mình ở tập 9 Rap Việt mùa 2.

wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Sau tập 9, team Wowy chọn ra được 5 thí sinh bước vào vòng trong: Blacka, J Jade, Hoàng Anh, Baby Gang và Free.

Anh tiết lộ 1 điều đặc biệt là 2 đoạn nhạc mà ca sĩ hỗ trợ Anh Tú hát trong Tặng Một Món QuàQuả Cầu Pha Lê được chính các thí sinh trong team là PhaosLập Nguyên sáng tác dành riêng cho phần thi Đối đầu lần này.

wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Đoạn hát trong Tặng Một Món Quà được sáng tác bởi Phaos.
wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Còn Lập Nguyên viết đoạn hát cho Quả Cầu Pha Lê.

Wowy tâm sự rằng khi đi thi, các thí sinh cũng mong được hát và cùng đồng đội hát. Mọi người đã phải đấu tranh rất nhiều, nước mắt đã rơi và trong quá trình xây dựng bài thi cũng không ít lần tranh cãi.

"Nhưng mọi chuyện đều được quyết định khi tất cả cùng dẹp bỏ cái tôi cá nhân, ôm nhau thật chặt, nguyện làm thật hay, hỗ trợ cho nhau và tỏa sáng để ca khúc đến khán giả như màn trình diễn của những người nghệ sĩ thực thụ", nam HLV chia sẻ.

Để 2 ca khúc thăng hoa, bay bổng và chạm đến trái tim khán giả hơn, các thí sinh đã tin tưởng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ ca sĩ Anh Tú. 

wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Các thí sinh đồng ý tìm kiếm sự hỗ trợ và trao niềm tin cho ca sĩ Anh Tú.

Wowy tin rằng dù được đi tiếp hay dừng lại, có nhận được Nón vàng hay không thì các thành viên team mình đều xứng đáng được khán giả yêu quý, công nhận. 

Anh nhắn gửi riêng đến Phaos: "Mẹ em hãnh diện về em. Hãy bước tiếp, cống hiến cho âm nhạc và nghệ thuật mà em theo đuổi. Khó khăn chỉ là bước đệm để em tiến tới thành công một cách hoàn hảo. Yêu em". 

wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Nam HLV gửi lời động viên Phaos...

Ngoài ra, "Lão đại" còn mong khán giả có cái nhìn tích cực hơn về Lập Nguyên. Anh thấy rằng đây là 1 newbie trong rap game, không phải một nhân vật rap với cá tính mạnh mẽ. Trong mắt nam HLV, thí sinh này có nội tâm như thật sự như quả cầu pha lê - bên ngoài luôn vui vẻ tươi cười, nhưng lại rụt rè, ít nói, tổn thương. 

Sau vòng Chinh phục, team Wowy có buổi họp thí sinh. Lập Nguyên ngay lập tức tiếp cận mọi người bằng phong cách của một Tiktoker thường ngày, nhưng bị cả team nói những điều rất thẳng nên đã không kiềm được cảm xúc. Từ đó, anh đã mở lòng, học cách mạnh mẽ và kết nối nhiều hơn. 

wowy nhan rieng den 2 thi sinh da sang tac cho phan hat cua anh tu - anh 0
Và mong mọi người có cái nhìn tích cực hơn về Lập Nguyên.

"Wowy tin bạn xứng đáng có cơ hội để khám phá chính bản thân mình, tiếp tục phát triển, học hỏi để cống hiến. Mạnh mẽ lên Lập Nguyên, hãy trân trọng những chông gai để ngày mai thấy ánh mặt trời. Cố lên em. Yêu em", "Lão đại" viết. 

Ở phần bình luận, nhiều người đã dành sự ngưỡng mộ và nể phục dành cho Wowy và các thí sinh trong team, đồng thời có những phản ứng tích cực về sự lột xác của Lập Nguyên và Phaos trong vòng 2. Tuy đã dừng chân ở vòng Đối đầu, nhưng 2 thí sinh này đã ít nhiều thuyết phục được khán giả bằng tài năng và nỗ lực của mình. 

Phaos và Lập Nguyên vừa dừng chân tại vòng Đối đầu.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Tính nghệ thuật ở đâu trong cách hồi âm của Wowy?

Đã có người ngỏ lời mua ca khúc 200 triệu đồng của team Wowy

Những lần Wowy "vỗ mặt" bình luận kém duyên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ