Rap Việt tập 9: Phaos - J Jade và phút nghẹn giọng hiếm hoi của Wowy

Tiết mục cảm xúc đến từ một underdog và một newbie đã khiến khán giả rơi nước mắt.

Nối tiếp cặp đấu Blacka và Arthur, thí sinh nữ duy nhất trong team Wowy - J Jade đã xuất trận, đối đầu cùng Phaos, một đối thủ nặng ký. Ở cặp đấu này, Wowy mong muốn cả hai truyền tải được thông điệp "tặng 1 món quà".

Việc phải đấu với 1 bạn nữ tại Rap Việt mùa 2 là cực kì khó khăn với Phaos, còn J Jade xem đây là cơ hội khám phá bản thân. Món quà quý nhất với thí sinh nữ team Wowy là cảm xúc, còn Phaos là gia đình mạnh khỏe và cả hai phải kết nối được trên con beat 80 rất buồn.

rap viet tap 9 phaos j jade va phut nghen giong hiem hoi cua wowy - anh 0
Kết quả, tiết mục của J Jade và Phaos được Trấn Thành nhận xét là đã "xé toạc mọi thứ để đâm thẳng vào cảm xúc của mọi người". Nếu như Phaos mang cảm giác bất lực, niềm đau khi không thể ở cạnh người thân lúc dịch bệnh, thì J Jade lựa chọn nỗi sợ đối diện với chính bản thân để nhắn gửi vào bài hát và đã thật sự chạm đến cảm xúc người nghe.

Vừa kết thúc tiết mục, JustaTee phải thốt lên vì cảm xúc vỡ òa. MC Trấn Thành nghẹn ngào nói với Wowy rằng: "Em đã làm anh phải khóc". 

rap viet tap 9 phaos j jade va phut nghen giong hiem hoi cua wowy - anh 0

Đặc biệt, Phaos gây xúc động khi chia sẻ câu chuyện của chính gia đình mình trong mùa dịch. Nam rapper nhận thông tin mẹ nhiễm Covid-19 và đã mất khi đang ở xa. Bất lực vì không thể làm được gì cho mẹ đã khiến Phaos bật khóc. May mắn là khi cố gắng gọi điện thoại cho mẹ, Phaos mới biết mẹ vẫn còn sống chứ không như thông tin kia và anh đã vỡ òa hạnh phúc.

HLV Binz nhận xét: "Phaos! Em đã vượt qua vùng an toàn, làm hết tất cả những gì làm được bằng cả trái tim chỉ dựa trên điều đó thôi, anh nghĩ em đã thành công.

Còn riêng J Jade, bài thi lần trước mảng màu và cảm xúc của em rất lộn xộn mặc dù chủ đề cảm động, còn lần này mạch cảm xúc em sắp đặt rất thông minh, những chỗ nhanh, chậm đặt vào đúng chỗ và nó trở nên lợi hại gấp trăm lần…, phải nói là 1 sự lột xác ngoạn mục, em trở lại như 1 con phượng hoàng rực rỡ".

rap viet tap 9 phaos j jade va phut nghen giong hiem hoi cua wowy - anh 0

Rhymastic đã dành 1 sự tôn trọng to lớn cho Wowy vì biến 1 con người underdog như Phaos và 1 newbie như J Jade có được phần trình diễn thế này. Trong khi đó, Karik tấm tắc khen bạn thân vì đã "lột xác" 2 học trò.

LK chia sẻ: "Phần trình diễn vừa rồi đã lột tả được tất cả nội dung, nội tâm cũng như nội lực ở trong con người bọn em". Bất ngờ khi JustaTee cho biết rằng, trong khi mọi người nhìn vào sự lột xác của J Jade vào Phaos thì mình lại nhìn vào cái tài của Wowy đã mài dũa nên những viên ngọc.

rap viet tap 9 phaos j jade va phut nghen giong hiem hoi cua wowy - anh 0

Trước khi đưa ra quyết định, Wowy cho biết anh ở đây "không làm gì cả" để thí sinh thỏa sức sáng tạo. Anh tâm sự, cả hai học trò đều đã cố gắng hết sức mình, phải đấu tranh với nhau nhưng điều cuối cùng ở lại là cảm xúc. "Đó là công lao của Phaos và J Jade" - Wowy nghẹn giọng. Đây cũng là phút hiếm hoi của một Wowy luôn mang đến năng lượng tích cực trên sân khấu.

rap viet tap 9 phaos j jade va phut nghen giong hiem hoi cua wowy - anh 0
Khi nhắc đến sự nỗ lực của J Jade và Phaos, Wowy đã nghẹn giọng.

Cuối cùng, J Jade là người đi tiếp.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Rap Việt tập 9: Wowy tặng 20 triệu đồng cho mỗi thí sinh bị loại

Wowy khiến Trấn Thành khóc

Rap Việt tập 9: Lộ cặp đấu 3 team Wowy, Blacka sẽ đối đầu Baby Gang?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ