Đã có người ngỏ lời mua ca khúc 200 triệu đồng của team Wowy

Chia sẻ

HLV Wowy cho biết, anh rất trân trọng tấm lòng của mọi người và sẽ có cách làm phù hợp.

Sau đêm thi vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2, nhiều khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ trước dự án ý nghĩa mà Wowy thực hiện - bán ca khúc 200 triệu đồng mà cả team cùng góp giọng để giúp đỡ các bệnh nhi. Mới đây, Wowy vui mừng thông báo đã có nhiều người ngỏ lời mua ca khúc này.

"Sáng sớm dậy, nhận được 3 email, 4 tin nhắn của 7 nhà sưu tập tác phẩm mong muốn ngỏ lời mua tác phẩm thứ 5 của teamWowy tại Rap Việt mùa 2 vòng Đối Đầu để có thể góp sức cùng teamWowy đem đến điều tốt đẹp cho cộng đồng và nhất là bệnh nhi của Bệnh Viện Nhi Đồng TP. HCM" - Wowy chia sẻ.

da co nguoi ngo loi mua ca khuc 200 trieu dong cua team wowy - anh 0
Wowy rao bán ca khúc 200 triệu đồng và đã có người hỏi mua.

Nam HLV cho biết, nếu số người muốn mua trên 20, anh sẽ nhờ phía ekip Rap Việt tổ chức buổi đấu giá. "Nếu ít hơn 20 người thì nhà sưu tập nào là người thiện chí nhất trong việc hợp tác giấy tờ hồ sơ mua tác phẩm, giải ngân đầy đủ và nhanh nhất đến bệnh viện Nhi Đồng thì sẽ chọn người đó. Wowy cảm ơn" - anh nói thêm.

Ở phần bình luận, danh tính 1 trong 7 người hỏi mua ca khúc của Wowy cũng được hé lộ, đó chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người quen thuộc với giới showbiz. Chiêm Quốc Thái cho biết, vì tôn trọng tấm lòng của Wowy nên anh quyết định mua lại bài hát ý nghĩa này.

da co nguoi ngo loi mua ca khuc 200 trieu dong cua team wowy - anh 0
Bài hát này được 10 thành viên team Wowy góp giọng.

Ở đêm thi lên sóng tối 11/12, team Wowy bất ngờ hé lộ ca khúc thứ 5, được làm từ vocal của chính các thành viên trong team với những mảnh ghép trong 4 bài nhạc, được kết hợp lại để thành 1 bài.

"Đây là bài thứ 5, với tên tạm gọi là 80. Các thành viên trong team Wowy và BTC Rap Việt, VieON và VieChannel, ca khúc này sẽ được bán đi cho những người thích sưu tầm tác phẩm nghệ thuật với giá 200 triệu đồng. Và toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi đến Bệnh viện Nhi Đồng để hỗ trợ giường chiếu cho các bệnh nhân ở đây" - Wowy cho biết.

da co nguoi ngo loi mua ca khuc 200 trieu dong cua team wowy - anh 0

Khi được Trấn Thành hỏi bao giờ có thể chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật này, Wowy chia sẻ chỉ khi người chủ sở hữu ca khúc đồng ý, nội dung mới được công bố đến khán giả đại chúng. Nam HLV cũng gửi lời cảm đến các học trò vì đã chung tay thực hiện dự án này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Wowy tiết lộ: "Hôm qua xem cùng mấy đứa nhỏ khóc quá!"

"Ngả mũ thán phục!"

Rap Việt tập 10: Chủ nhân của 2 chiếc "Nón Vàng" cuối cùng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ