What If..? mùa 2: "Thắng làm vua, thua cũng vui" các anh hùng sẽ ra sao khi quay về thực tại?

What If...? tập 9 kết thúc khi The Watcher mang trả các siêu anh hùng trở về thực tại của mình ngoại trừ Black Widow.

"Đêm chung kết" của What If...? mùa 1 đã có kết thúc có hậu khi The Watcher mang các siêu anh hùng trở về vũ trụ của mình, ngoại trừ Black Widow được mang đến thực tại What If...? tập 3, khi Loki đang xâm lược Trái Đất. Trong khi chờ đợi mùa 2 What If...? vô số câu hỏi và giả thuyết được fan Marvel mang ra bàn tán về các anh hùng của họ sẽ ra sao khi quay lại thế giới của mình?

"Evil" Strange

Là người đầu tiên The Watcher tìm đến và nhờ sự giúp đỡ, Doctor Strange sau đó đã thành công trong việc hạ Ultron với các siêu anh hùng khác. Sau khi chuộc lại được lỗi lầm của mình, "Evil" Strange cũng đồng ý giúp The Watcher dành thời gian còn lại của mình để theo dõi chiều không gian giam cầm Zola và Killmonger.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Doctor Strange sau cùng đã không còn "hắc hoá" dành nhiệm vụ trông coi 2 thực thể nguy hiểm này

The Watcher cũng cảnh báo nếu các rào cản bảo vệ chiều không gian ấy bị nứt sẽ khiến Zola và Killmonger tung cơn thịnh nộ của mình lên toàn bộ đa vũ trụ. Vì lúc này cả hai đã sở hữu công nghệ của Ultron cho phép chúng thao túng sức mạnh 6 viên đá vô cực mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào.

Captain Carter

Trong một cảnh post-credit của What If...? tập 9, dòng thời gian mà Captain Carter diễn ra rất giống với sự kiện của Captain America: The Winter Soldier trong dòng thời gian chính. Lúc này, có vẻ Steve Rogers đã trở thành Chiến binh Mùa đông trên Trái đất của Captain Carter, với Hydra Stomper. Cuối phim, Peggy cũng khẳng định thế giới vẫn rất cần cô ấy, The Watcher cũng thấy rằng cô ấy sau đó sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho riêng mình.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Khán giả yên tâm rằng câu chuyện của Captain Carter sẽ tiếp tục trong What If ...? mùa 2

Black Widow

Toàn bộ vũ trụ của Black Widow đã bị Ultron triệt tiêu mọi sự sống, và dễ hiểu là cô ấy không có ý định quay trở lại đó. Thay vào đó, The Watcher đã chọn đưa cô ấy đến Trái đất được thấy trong What If ...? tập 3, nơi Hank Pym đã giết hầu hết các Avengers ban đầu trước khi nhóm có thể thành lập.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Tương lai một nhóm Avengers với quy mô nhỏ hơn sẽ được thành lập gồm liên minh với Captain Marvel, Captain America và Nick Fury

Uatu còn sắp xếp để Black Widow đã can thiệp vào đúng thời điểm, tước vũ khí của Loki ngay khi anh sắp dành được chiến thắng. Hành động của The Watcher ở đây đặc biệt kịch tính, với sự ra đời của một Góa phụ đen mới trong dòng thời gian đó giúp đẩy lùi được những kẻ chinh phục người Asgard.

Party Thor

Do Trái Đất thuộc vũ trụ của Thor đã có nhiều người chứng kiến về cuộc xâm lược của Ultron khiến anh phải nhanh chóng quay lại để giải quyết hậu quả sau cùng. Tuy nhiên lần này chắc chắn Thor sẽ trở lại trong tư cách một anh hùng thay vì tên bợm nhậu "quẩy bung càng" khắp thế giới như trước kia. Hơn nữa, What If ...? tập 9 cho thấy Thor đoàn tụ với Jane Foster yêu quý của anh ấy để thấy Thor đã có cái kết đẹp cho mình.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Party Thor nay biến thành Hero Thor khiến Jane Foster càng thêm yêu quý anh

Gamora

Gamora là thành viên bí ẩn nhất của Guardians of the Multiverse, phần lớn là do tập phim có nhân vật này không may bị gián đoạn bởi dịch COVID-19. Tập phim Gamora sẽ được kể trong What If ...? phần 2, xoay quanh giải thích làm thế nào mà biến thể Gamora này lại là một người sống sót cuối cùng của Sakaar. Hơn thế, tập phim sẽ cho biết vì sao cô lại giết Thanos và trở thành bạn thân của Tony.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Cùng với Captain Carter, cô ấy là biến thể mà khán giả có thể mong đợi được xem nhiều nhất trong tương lai

Star-Lord T'Challa

Chadwick Boseman cuối cùng cũng hoàn thành việc ghi lại những cảnh quay cuối của mình cho What If ...? mùa 1. Vì sự ra đi đột ngột của nam diễn viên nên kế hoạch phát triển T'Challa trong vai trò Star-Lord ở vũ trụ khác cũng phải huỷ bỏ. Nói cách khác What If...? mùa 1 có thể đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành trình của Star-Lord T'Challa trong tương lai gần.

what if mua 2 thang lam vua thua cung vui cac anh hung se ra sao khi quay ve thuc tai - anh 0
Lần cuối cùng khán giả còn được nhìn lại "di sản" T'Challa do Chadwick Boseman để lại

Tuy nhiên, câu chuyện của anh ấy cũng kết thúc khá lạc quan nhưng niềm an ủi gửi tến fan nam diễn viên. Theo đó, T'Challa đã cứu được Peter khỏi Ego, xây dựng liên minh giữa người Wakandan và Ravagers để duy trì hoà bình trên vũ trụ lẫn Trái Đất.

What If…? tập 9: Lý do khiến Guardians Of The Multiverse có "bợm nhậu", ''hai mang'' và ''siêu trộm''?

What If...? tập 9 Infinity Ultron: Gay cấn với "nhất tiễn xuyên tiêu" của Black Widow hạ Ultron

''Chúa tể'' Ultron được nâng cấp sức mạnh, Marvel cố ý ''hạ bệ'' Avengers và các chủng tộc khác?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ