The Watcher làm "pha quay xe" sau What If…? tập 9, khả năng cao sẽ gia nhập Doctor Strange 2

Đóng vai trò quan trọng và xuyên suốt What If…? The Watcher được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở Doctor Strange 2.

What If…? là series hoạt hình đầu tiên của Marvel khai thác tốt về Đa vũ trụ khi "remake" cuộc đời các siêu anh hùng khác với dòng thời gian chính MCU. Trải qua 9 tập phim, What If…? nhận được vô số lời khen cùng phản hồi tích cực vì tính giải trí cao nhưng không làm mất đi chất phim Marvel kinh điển.

the watcher lam pha quay xe sau what if tap 9 kha nang cao se gia nhap doctor strange 2 - anh 0
Series What If...? đã có mở màng thắng lợi nhờ chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" Đa vũ trụ

Diễn biến mới nhất ở What If...? tập 9 Infinity Ultron chứng kiến màn hội ngộ đỉnh cao của các siêu anh hùng đến từ khắp các vũ trụ. Một trong số những nhân vật đang được chú ý hiện nay khi What If..? Tập 9 lên sóng đó là The Watcher - Uatu. Đây là người đã quan sát và dẫn dắt khán giả trải qua các thực tại khác nhau ở khắp Đa vũ trụ. Đồng thời là người đã dựng nên kế hoạch tập hợp siêu anh hùng chống lại Ultron, khép lại Infinity Ultron tại mùa 1.

the watcher lam pha quay xe sau what if tap 9 kha nang cao se gia nhap doctor strange 2 - anh 0
Sức mạnh "toàn trí" của The Watcher đã cho thấy đây là nhân vật bí ẩn và vô cùng nguy hiểm

Xuyên suốt bộ phim và qua các trận đánh, The Watcher gần như không tham gia thậm chí không xuất hiện lần nào khiến khán giả cho rằng "camera vũ trụ" này còn e sợ sức mạnh của Ultron. Tuy nhiên, đến cuối phim mọi người mới nhận ra ngay từ đầu, Uatu đã nhìn thấy kết quả "cuối game" là dành chiến thắng nên mới không tham gia vào. Điều này cũng chứng tỏ sức mạnh toàn trí của The Watcher là vô cùng "đáng gờm".

the watcher lam pha quay xe sau what if tap 9 kha nang cao se gia nhap doctor strange 2 - anh 0
Ultron từng khẳng định chỉ cần đánh bại Strange thì các siêu anh hùng khác sẽ tự "sụp đổ", đây là lý do Uatu chọn anh ngay từ đầu

Trong khi What If..? mùa 2 còn đang chờ lên sóng thì mới đây giả thuyết về The Watcher sẽ tham gia Doctor Strange 2 lại khiến dân tình phải bàn tán vì tính thuyết phục cao. Doctor Strange 2 đã được xác định sẽ khai thác và đi sâu vào chủ đề Đa vũ trụ, điều này dường như vừa được What If..? mở màng thành công.

the watcher lam pha quay xe sau what if tap 9 kha nang cao se gia nhap doctor strange 2 - anh 0
Nếu The Watcher có góp mặt trong hành trình xuyên qua các vũ trụ của Strange thì cũng là điều dễ hiểu với fan Marvel

Hiện tuy kịch bản và các chi tiết về bộ phim vẫn chưa được Marvel lên tiếng xác nhận nhưng nhiều fan Marvel đã có nhiều giả thuyết cho riêng mình. Một trong những giả thuyết gây chú ý nhất lúc này là việc "Evil" Strange sơ suất để Zola và Killmonger trốn khỏi thực tại bị "đóng băng", từ đó tạo cơ sở để Strange trong dòng thời gian chính MCU gặp The Watcher trong What If...?

What If…? tập 9: Đã chết nhiều lại còn xui, "đêm chung kết" Iron Man lại không được chọn "đi lính"

What If…? tập 9: Big questions về "Hội cùng khổ" tầm cỡ Đa vũ trụ, hứa "quẩy hết mình" mùa 2

What If...? tập 9 Infinity Ultron: Gay cấn với "nhất tiễn xuyên tiêu" của Black Widow hạ Ultron

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ