Logo VieZ

What If…? tập 9: Big questions về "Hội cùng khổ" tầm cỡ Đa vũ trụ, hứa "quẩy hết mình" mùa 2

Ra đời từ chiến tranh Đa vũ trụ, Guardians of the Multiverse đã để lại loạt câu hỏi chưa thể giải đáp trong What If...? tập 9

Guardians of the Multiverse hay còn được gọi vui là "Hội cùng khổ" cấp Đa vũ trụ, đã được The Watcher tạo điều kiện ra đời nhằm chống lại Ultron trong What If..? tập 9. Với 6 thành viên tương tự số lượng Avengers đời đầu, nhóm siêu anh hùng này đã thành công tiêu diệt Ultron, trả lại hoà bình cho đa vũ trụ. Tuy nhiên vì thời lượng mỗi tập khá ngắn, nên Guardians of the Multiverse vẫn để lại nhiều "big question" chưa lời giải đáp.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
What If...? mùa 2 được cho là sẽ khai thác thêm nhóm siêu anh hùng mới này

1. Chuyện gì đã xảy ra ở thực tại của Gamora Thanos?

What If...? tập 9 chứng kiến biến thể mới của Gamora tham gia Guardians of the Multiverse do The Watcher đích thân lựa chọn. Trong phân đoạn đang ở Nidavellir khi Gamora cùng Iron Man đang cùng nhau huỷ Găng tay vô cực thì "camera vũ trụ" xuất hiện và đưa cô đi.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
Câu hỏi vì sao Gamora lại cùng Tony phá huỷ đi Găng tay vô cực được cho là chi tiết phải chờ đến mùa 2 mới có lời giải đáp

Tuy nhiên khán giả kịp nhìn thấy trang phục và vũ khí của Gamora lúc này rất giống với Thanos trong Avengers: Endgame. Ban đầu, Gamora này được lên kế hoạch để có một tập hoàn toàn độc lập trong What If…? mùa 1, nhưng do kế hoạch thay đổi, tập phim đã được chuyển sang phần 2. Chính vì thế Gamora trong tập 9 trở nên vô cùng bí ẩn, vì sao cô lại có máy nghiền vô cực hay lại bắt tay với Iron Man vẫn còn tranh cãi.

2. Party Thor liệu có xứng đáng gia nhập "Hội cùng khổ" Đa vũ trụ?

Là nhân vật tiếp theo được The Watcher lựa chọn và gây tranh cãi trong tập 9 What If...?, Party Thor qua What If...? tập 7 là một "bợm nhậu" đúng nghĩa, nhiều lần khiến Trái Đất và Captain Marvel "nhọc lòng". Tuy nhiên, anh chàng này lại được The Watcher lựa chọn gia nhập Guardians of the Multiverse khiến khán giả không ngừng thắc mắc. Xét cho cùng sức mạnh của Thor vẫn còn nhiều ứng viên ngang sức ngang tài khác.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
Rõ ràng nếu muốn tận dụng tia sét của anh, Uatu có thể lựa chọn một biến thể khác ít rắc rối hơn nhưng vì sao phải là Party Thor?

3. The Watcher vì sao lại bất ngờ trước Ultron?

Quay lại ở cuối What If...? tập 7, khán giả được chứng kiến Uatu tỏ ra bất ngờ vô cùng khi Ultron cùng binh đoàn mình xâm chiến thực tại Party Thor. Nhưng đến cuối What If...? tập 9 sau khi chiến thắng Ultron, mọi người mới nhận ra The Watcher đã thấy được kịch bản kết thúc của gã AI này ngay từ đầu qua cách Strange trò chuyện cùng ông.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
Rất có thể đây là "sạn" của What If...? và cũng không mong chờ mùa 2 sẽ giải quyết được câu hỏi này

Đây chính là điều gây mâu thuẫn vì nếu đã thấy được kết thúc của Ultron thì tại sao The Watcher lại không thể thấy sự kiện này bắt đầu như thế nào? Xuyên suốt trận chiến, Uatu vẫn tỏ ra mình là người toàn trí khi trong đầu đã luôn có kế hoạch đánh bại tên Ai này.

4. "Evil" Strange sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2?

"Evil" Strange trước đó từng được biết đến là người "hai bàn tay trắng quậy nát vũ trụ" của mình khiến anh sống trong cô độc và ân hận. May mắn thay The Watcher đã giúp anh có cơ hội chuộc lại lỗi lầm của mình trong What If...? tập 9. Cuối phim, Strange còn giúp Uatu bảo vệ thực tại giam giữ Zola và Killmonger khi cố tranh giành 6 viên đá vô cực.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
Chi tiết này khiến khán giả cho rằng có liên quan đến tựa phim Doctor Strange 2 với màn hội ngộ của Strange và "Evil" Strange

5. Liệu Guardians of the Multiverse có quay trở lại What If...? mùa 2?

Tập hợp rất nhiều anh hùng khác nhau trong một trận chiến kiểu Avengers là cách tuyệt vời để kết thúc What If…? phần 1. Sự kiện trên giúp Marvel dễ dàng thiết lập nhiều cốt truyện hơn nữa trong What If…? phần 2, được cho sẽ đi sâu hơn vào cuộc đời các siêu anh hùng.

what if tap 9 big questions ve hoi cung kho tam co da vu tru hua quay het minh mua 2 - anh 0
Có thể mùa 2 series What If...? sẽ mở rộng nhóm siêu anh hùng của mình hơn thế nữa

Cuối phim, The Watcher dường như quyết tâm bảo vệ đa vũ trụ khỏi nguy hiểm và với rất nhiều thực tại hiện đang tồn tại trong MCU, Ultron có thể sẽ không phải là mối đe dọa cuối cùng khiến Watcher chú ý. Điều đó cũng cho thấy khả năng cao sự quay trở lại của "Hội cùng khổ" mới này trong What If...? mùa 2.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ