Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm giữa Khoa Pug - Johnny Dang

Sau khi Johnny Dang lên tiếng về clip vạch trần của Khoa Pug, Vương Phạm đã chính thức xác nhận.

Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm giữa Khoa Pug - Johnny Dang

Ngày 2/12, Johnny Dang lên clip phản bác clip bóng gió 56 phút 49 giây của Khoa Pug. Anh cho biết Vương Phạm có thể làm chứng rằng anh không hề lừa đảo.

Sáng 3/12, Vương Phạm nói lên sự thật, xác nhận những gì Khoa Pug nói đều là sự thật. Anh cho biết Johnny Dang đã đến nhà của anh và lấy lại 1.5 triệu đô trong ví của Khoa Pug. Anh vô cùng bất bình với việc Johnny Dang chỉ muốn đưa lại 100.000 nghìn đô.

Anh nói trong clip:

Anh vừa nói là Khoa chuyển liền, không suy nghĩ gì. Khoa rất là hiền lành và tin tưởng anh em. Vừa chuyển cái là bắt đầu ông trở mặt liền. Sau đó, anh nói 100 nghìn (đô) với anh không lớn gì đâu, anh đưa cho lại 100 nghìn. Vương rất thẳng tính nên kêu anh ấy chuyển lại cho Khoa 10 triệu coin. - Vương Phạm kể.

Sau đó, Vương Phạm kể về chuyện Khoa Pug đã bóc phốt một resort Bình Thuận năm 2018. Lúc này, Johnny Dang đã dịu xuống và hứa sáng hôm sau sẽ giải quyết. Lúc này, cả hai mới biết Johnny Dang không phải là chủ đồng tiền này. Cả hai vô cùng bất ngờ trước sự thật này.

vuong pham chinh thuc len tieng ve lum xum giua khoa pug johnny dang - anh 0
Vương Phạm lên tiếng.

Sáng hôm sau, anh chuyển lại Khoa 4 triệu coin và phán câu xanh rờn "Nó ăn nhiêu chưa đủ hả?". Vương tiếp tục bất bình và yêu cầu trả lại cho Khoa đủ 10 triệu coin... Anh ấy mới nói là sẽ sắp xếp, lung tung hết. Lúc đó, Khoa đã cạn lời rồi và không nói thêm một lời nào với anh ấy. Sau đó, Khoa trở về New York.

Sau sự việc, Khoa trở về New York và đòi làm clip phốt Johnny Dang. Vương Phạm hứa sẽ giải quyết vì cả ba đang chơi chung vui vẻ. 

Vương Phạm làm đủ mọi cách và lời lẽ để yêu cầu Johnny Dang trả lại số coin nhưng Johnny Dang từ chối. 

"** *** Khoa nó dám làm vậy hả? Nó biết nó đang ở đâu không"? Nó mà đụng đến đồng tiền ảo của anh ấy thì sẽ bị ** *** xử. - Vương Phạm kể lại.

vuong pham chinh thuc len tieng ve lum xum giua khoa pug johnny dang - anh 0
Vương Phạm cho biết Khoa Pug là người chịu thiệt trong chuyện này.

Vương Phạm cho biết Khoa là người đã giúp anh và Johnny Dang quảng cáo miễn phí. Kênh YouTube và công ty của anh đã được thơm lây từ danh tiếng của Khoa Pug. 

Anh cho biết phía Johnny Dang đã cố tình bán tháo để đồng tiền này rớt giá, sau đó mới trả lời cho Khoa Pug. Sau đó, Khoa Pug nói với Vương Phạm rằng không muốn dính líu gì đến Johnny Dang nữa. Nhưng Johnny Dang đã cố tình tìm cách để dồn Khoa vào đường cùng, tung tin đồn. Vì không chịu đựng được, Khoa Pug quyết định lên tiếng.

Vương Phạm cho biết Khoa Pug chỉ cần một lời xin lỗi từ Johnny Dang. Sau đó, anh sẽ bỏ qua mọi chuyện. Vương Phạm cũng mong mọi người đừng đánh giá 1 sao và đạp đổ chén cơm người khác.

Ban biên tập lưu ý rằng pháp luật Việt Nam chưa công nhận và bảo vệ hoạt động tiền số. Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phát thông điệp về việc các loại tiền ảo không phải là phương thức thanh toán hợp pháp.

Sau clip "kể tội", netizen phát hiện Khoa Pug vẫn còn "dính líu" với Johnny Dang

Netizen tấn công Johnny Dang, điểm đánh giá trên Google gây sốc

Johnny Dang có động thái mới sau khi bị Khoa Pug tố uy hiếp, lợi dụng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ