Johnny Dang lên tiếng sau clip bóng gió 56 phút 49 giây của Khoa Pug

Johnny Dang đã lên tiếng kể chi tiết về vụ làm ăn với Khoa Pug và một lần nữa tiếp tục cho rằng nam YouTuber đã có những yêu cầu vô lý, thiếu chữ tín

Johnny Dang lên tiếng sau clip bóng gió 56 phút 49 giây của Khoa Pug

Ngày 1/12, Khoa Pug đăng clip cho biết bị đe dọa tính mạng và bị lừa đảo hơn 30 tỷ. Tối ngày 2/12, Johnny Dang đã tiếp tục kể lại chi tiết vụ việc qua kênh YouTube cá nhân.

Johnny Dang cho biết đây là lần đầu tiên trong cuộc đời bị tố lừa đảo. Anh hết sức bất ngờ về chuyện này.

Câu chuyện bắt đầu khi anh ta ngỏ ý đầu tư. Anh ta đầu tư 1000.00 đô, thêm thành 10 triệu tiền ảo (coin). Ngầm hiểu nhau Khoa đầu tư 4 triệu coin và 6 triệu coin là tiền quảng cáo.

Sau khi Johnny Dang kể chuyện này với team DBZ, phía bên này đã cho rằng việc đưa 10 triệu coin cho Khoa Pug nhưng không có giấy tờ chứng minh sẽ rất bất lợi. Vì thế, anh đã trao đổi lại chuyện này với Khoa Pug. Anh lấy lại 10 triệu coin; gửi lại cho Khoa 4 triệu còn 6 triệu sẽ làm giấy tờ thỏa thuận. Sau khi đạt thỏa thuận này, cả ba đã đến nhà Vương Phạm ăn uống.

johnny dang len tieng sau clip bong gio 56 phut 49 giay cua khoa pug - anh 0
Hình ảnh cả ba ăn uống, vui chơi tại nhà Vương Phạm.

Sau đó, Vương Phạm nói với Johnny Dang rằng Khoa Pug yêu cầu chuyển ngay 6 triệu đồng tiền ảo vì anh không thể đợi được tới lúc ký hợp đồng. 

Khoa Pug không đồng ý hợp tác và yêu cầu đưa thêm 300 triệu tiền ảo nếu muốn tiếp tục. Tuy nhiên, anh và cả team không đồng ý. Vì vậy, Khoa đã bán hết số coin đang có.

Khi nghi vấn "cạch mặt" của Johnny Dang và Khoa Pug diễn ra, đã liên hệ cả hai phía. Tuy nhiên, Khoa Pug vẫn chưa có phản hồi.

Ban biên tập lưu ý rằng pháp luật Việt Nam chưa công nhận và bảo vệ hoạt động tiền số. Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phát thông điệp về việc các loại tiền ảo không phải là phương thức thanh toán hợp pháp.

Giữa lùm xùm tiền bạc của Johnny Dang và Khoa Pug, “người phán xử” đang ở đâu?

Nghi vấn: Khoa Pug nói Johnny Dang lừa đảo

Nghi vấn: Vương Phạm ẩn clip vì bị chỉ trích khoe khoang?

Johnny Dang: “Tôi có thể là giấc mơ Mỹ của nhiều người, nhưng cũng là ác mộng”

Vì sao từ khóa “Giải cứu Diễm My” gây sốt mạng xã hội?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ