Vừa lập kênh TikTok chính thức, Quang Linh Vlogs đã gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Mới đây, Quang Linh Vlogs đã lập kênh TikTok chính chủ sau một thời gian dài bị giả mạo. Nhưng điều đáng chú ý là tài khoản của anh chỉ follow đúng 1 người, đó là Hoa hậu Thùy Tiên.

Quang Linh Vlogs và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là 2 cái tên được netizen tìm kiếm hàng đầu trên MXH. Cả hai đang kết hợp trong một dự án từ thiện, cụ thể là xây dựng 2 giếng nước sạch ở Angola - nơi Quang Linh đang làm việc.

vua lap kenh tik tok chinh thuc quang linh vlogs da gia nhap hoi chi follow minh em - anh 0
Hình ảnh Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên làm thiện nguyện tại Angola

Ngoài sự ngưỡng mộ cho hành động đẹp, netizen còn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho đôi trai tài gái sắc đến với nhau.

Thế nhưng gần đây, sau một thời gian dài xuất hiện các tài khoản giả mạo trên TikTok, Quang Linh Vlogs đã lập kênh TikTok chính thức để đăng tải các nội dung làm thiện nguyện của mình. Nhưng điều đáng chú ý là tài khoản của anh chỉ follow duy nhất 1 người - hoa hậu Thùy Tiên. Hơn nữa, hai clip đầu tiên cũng là hình ảnh người đẹp ở châu Phi.

vua lap kenh tik tok chinh thuc quang linh vlogs da gia nhap hoi chi follow minh em - anh 0
Kênh TikTok chính thức của Quang Linh Vlogs chỉ follow duy nhất Hoa hậu Thùy Tiên

Clip đầu tiên được đăng tải cũng xuất hiện hình ảnh của người đẹp còn anh chàng Quang Linh thì mặc chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên với dòng chữ "Tiên gửi anh Linh".

Hiện tại đoạn clip đã được gần 1 triệu lượt xem và dưới bình luận mọi người đang tích cực đẩy thuyền "video đầu tiên phải có nóc nhà đã", "video đầu tiên có Tiên, mặc áo có chữ ký của Tiên, mang khăn rằn Tiên tặng, lại còn follow chỉ mình Tiên thì cũng đủ hiểu rồi nha",...

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Anh là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới YouTube Việt nói riêng và thế giới nói chung. Hiện kênh YouTube Quang Linh Vlogs với nội dung xoay quanh hành trình Quang Linh và đồng đội tại Châu Phi đã thu hút hơn 2,5 triệu người đăng ký và hàng trăm nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip. Đối với nhiều người, Quang Linh được xem như niềm tự hào của người Việt Nam ở Châu Phi. 

Quang Linh Vlogs hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên ở châu Phi, tiết lộ loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

10 comment cười ngất ngây: Quang Linh - Thùy Tiên có xứng đôi quá không? Ủa sao F1 mà còn khổ hơn F0?

"Shipper" Quang Linh Vlogs - Thùy Tiên mau ra đây mà xem, "chèo thuyền" kiểu gì mà đẹp đôi thế này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ