Logo VieZ

Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi

Huỳnh|

Thùy Tiên khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào trước những hình ảnh giúp đỡ người dân tại Angola có nguồn nước sạch.

Những ngày qua, Hoa hậu Thuỳ Tiên có chuyến công tác đến Angola để thực hiện chuỗi chương trình từ thiện. Tại đây, người đẹp nhận được sự chào đón nồng hậu của người đẹp Márcia De Menezes - Người bạn cũ từng tham gia Miss Grand International 2021 với Thuỳ Tiên. Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn hội ngộ cùng Quang Linh Vlog để cùng nhau hợp tác thực hiện các dự án tại Angola.

Theo đó, Thùy Tiên sang Angola là để nghiệm thu công trình giếng nước sạch do Quang Linh thay mặt cô thực hiện tại đây nhằm mục đích cung cấp đủ nước dùng cho hơn 300 hộ dân nghèo.

thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0
thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0

Trong ngày hoạt động đầu tiên, Thùy Tiên khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào trước những hình ảnh giúp đỡ người dân tại Angola có nguồn nước sạch. Từ hình ảnh có thể thấy, niềm hạnh phúc được thể hiện rõ trên gương mặt của người dân khi được sử dụng nguồn nước sạch. Họ hào hứng và cảm kích trước những hành động của Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế.

thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0
thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0

"Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. 

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho "Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh" - Thùy Tiên chia sẻ về sứ mệnh của mình.

thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0

Ở một phương diện khác, bà Phạm Kim Dung - đại diện ekip của Thùy Tiên tại Việt Nam tiết lộ câu chuyện hậu trường về chuyến đi châu Phi của Thùy Tiên đầy xúc động. Bà Kim Dung cho biết, sau hơn 1 tháng đăng quang, Thùy Tiên đã ngỏ ý muốn được đi châu Phi trước để giúp đỡ người dân tại đây.

Hành trình thiện nguyện tại châu Phi nhiều gian nan, thế nhưng Thùy Tiên đã không ngại khó khăn và lên kế hoạch sớm. Mặc dù phía ekip không thể theo hỗ trợ nhưng Thùy Tiên vẫn kiên quyết và hào hứng lên đường. 

thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0

"Cuối cùng rồi con bé cũng vác balo lên đường, vui vẻ, hào hứng, không chút âu lo. Nhưng tôi thì lo, đến khi nhận tin nhắn "em đến rồi" thì mới yên tâm. Vậy là 300 hộ dân, mỗi hộ dân hơn chục người, vậy là gần 5,000 người bản Zamba Angola đã có nước sạch xài. Nhìn những bức ảnh này tôi thấy cay mắt, cay sống mũi, chiếc áo cờ đỏ sao vàng, chiếc khăn rằn….quá đỗi yêu thương. Sẽ còn nhiều công trình ở các nước mà em ấy đang tâm tư" - bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0
thuy tien mang nuoc sach den chau phi - anh 0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998 là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ