Logo VieZ

Quang Linh Vlogs hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên ở châu Phi, tiết lộ loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Minh Thư|

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại Angola và gặp gỡ với YouTuber Quang Linh Vlogs để chuẩn bị cho nhiều hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Chiều tối ngày 11/7 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức có buổi gặp mặt với YouTuber Quang Linh Vlogs. Cả 2 đã cùng đi ăn và thông báo về những dự án từ thiện sắp tới thực hiện cùng nhau tại Angola. Màn hợp tác này đã được Thùy Tiên lẫn Quang Linh tiết lộ trước và giờ là thời điểm bộ đôi này chuẩn bị hiện thực hóa các hoạt động thiện nguyện.

quang linh vlogs hoi ngo hoa hau thuy tien o chau phi tiet lo loat hoat dong thien nguyen y nghia - anh 0
Thùy Tiên rạng rỡ bên cạnh Quang Linh tại tỉnh Huambo, Angola. Cả 2 đều đang là những gương mặt trẻ nổi bật giúp xây dựng hình ảnh người Việt trở nên tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế và nhận về nhiều sự yêu quý. Nguồn: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong buổi livestream cùng nhau mới đây, Thùy Tiên cùng Quang Linh đã có những chia sẻ về kế hoạch làm từ thiện sắp tới tại Angola. Trước mắt, cả 2 sẽ tiến hành đi nghiệm thu giếng với mong muốn đem lại nguồn nước sạch cho người dân bản địa. Quang Linh cho biết nhân công đều là người Việt và thời gian thực hiện sẽ rơi vào khoảng 1 tuần vì Thùy Tiên sang thăm khá gấp rút.

quang linh vlogs hoi ngo hoa hau thuy tien o chau phi tiet lo loat hoat dong thien nguyen y nghia - anh 0
 Bên cạnh đó, lịch trình tiếp theo cũng được Thùy Tiên và team của Quang Linh Vlogs thông báo. Theo đó trong thời gian tới, Thùy Tiên sẽ được đưa đi thăm bản làng, những dự án làm từ thiện của team Quang Linh Vlogs như bản nông nghiệp, nhà tình thương. Nguồn: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Một thành viên trong team Quang Linh Vlogs tiết lộ sẽ có 1 vườn cây mang tên của Hoa hậu Thùy Tiên tại bản nông nghiệp đầu tiên - nơi Quang Linh cùng team bắt đầu các hoạt động giúp đỡ người dân trong việc làm nông và chứa nhiều kỉ niệm của team. Tại đó Thùy Tiên sẽ được giao lưu, ca hát nhảy múa với người dân địa phương và nhất là với các em nhỏ. Thùy Tiên cũng tiết lộ cô đã chuẩn bị những món đồ đáng yêu cho các em.

Tuy nhiên tất cả những lịch trình trên mới chỉ là những hoạt động khởi đầu cho chuỗi ngày làm thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh tại Angola. Vẫn còn nhiều dự án khác được cả 2 chuẩn bị thực hiện trong thời gian sắp tới.

quang linh vlogs hoi ngo hoa hau thuy tien o chau phi tiet lo loat hoat dong thien nguyen y nghia - anh 0
 Ngay sau khi kết thúc buổi hội ngộ, Thùy Tiên và Quang Linh đã đến nghiệm thu giếng tại bản Zamba và giao lưu với người dân tại đây. Đây là 1 trong 2 bản đầu tiên mà team của Quang Linh Vlogs dẫn Hoa hậu Thùy Tiên đến để thực hiện hoạt động từ thiện. Được biết những chiếc giếng khoan chuẩn bị được thực hiện là món quà mà Hoa hậu Thùy Tiên dành tặng cho người dân địa phương. Nguồn: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
quang linh vlogs hoi ngo hoa hau thuy tien o chau phi tiet lo loat hoat dong thien nguyen y nghia - anh 0
Trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã có những chia sẻ: "Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho "Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh." Nguồn: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ