Vừa hồi phục sau Covid-19, dàn nghệ sĩ YG làm ngay một việc đầu năm

Tin vui đến từ YG Entertainment khiến fan an tâm khi trước đó có tận 10 nghệ sĩ dương tính Covid-19 gần như cùng lúc.

YG Entertainment cho biết, các nghệ sĩ trực thuộc công ty từng được xác nhận dương tính với Covid-19 đã khỏi bệnh.

vua hoi phuc sau covid 19 dan nghe si yg lam ngay mot viec dau nam - anh 0
Nghệ sĩ YG dần bình phục sau thời gian điều trị Covid-19.

Công ty quản lý thông báo: "Lee Seung Hoon (WINNER), Jinhwan, Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo (iKON), Choi Hyun Suk, Yoshi, Junkyu và Mashiho (TREASURE) đều hoàn toàn bình phục sau Covid-19. Họ được điều trị tại nhà, sau khi các cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh đánh giá rằng họ không còn lây nhiễm sang những người khác, việc cách ly đã chấm dứt".

vua hoi phuc sau covid 19 dan nghe si yg lam ngay mot viec dau nam - anh 0
YG gặp "khủng hoảng" khi nhiều idol mắc bệnh cùng lúc.

Như vậy, nghệ sĩ YG sẽ sớm trở lại với đường đua âm nhạc K-Pop sau thời gian ngắn tạm đình chỉ mọi hoạt động vì dịch bệnh lan rộng trong nội bộ. 

Trước mắt, em út TREASURE đang chuẩn bị cho sự trở lại đầu tiên sau hơn một năm với mini album THE SECOND STEP: CHAPTER ONE vào ngày 15/2. Trong đó, ca khúc chủ đề Jikjin được dự đoán sẽ mang giai điệu sôi động, có chút màu sắc hiphop.

vua hoi phuc sau covid 19 dan nghe si yg lam ngay mot viec dau nam - anh 0
TREASURE lên kế hoạch comeback vào giữa tháng 2.

Các thành viên khác trong nhóm không có triệu chứng đặc biệt nào trong thời gian cách ly nên công ty cũng xác nhận rằng mọi người đều ổn. YG tuyên bố sẽ ưu tiên cho sức khỏe cùng sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên, tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và chỉ đạo của cơ quan kiểm soát dịch bệnh.

Vì đồng loạt thực hiện cách ly, các hoạt động thời gian gần đây của các nhóm đều được tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Kế hoạch comeback của WINNER dường như được tính toán lại khi các thành viên vừa xuất ngũ đã gặp phải vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Lịch trình âm nhạc mới của WINNER và iKON dự kiến sẽ sớm được thông báo ngay sau khi TREASURE hoàn thành quảng bá album.

Ca khúc của HyunA và Dawn được quan tâm trở lại sau thông báo đính hôn

Jimin (BTS) và "thái tử" Lee Junho cạnh tranh gắt gao

BTS, TWICE, BLACKPINK "công phá' Billboard, tuy nhiên...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ