Logo VieZ

Vừa có sự trở lại, Chi Pu đã gặp làn sóng tranh cãi vì...

Phạm Dung|

Chi Pu đang gây tranh cãi khi được công bố trở thành đội trưởng của một cuộc thi nhảy.

Mới đây, Chi Pu được công bố sẽ trở thành đội trưởng của Street Dance Việt Nam - phiên bản Việt của cuộc thi vũ đạo hot nhất Trung Quốc Street Dance Of China. Cô là một trong hai đội trưởng nữ, và hiện tại vẫn còn 2 cái tên trong đội hình này chưa được công bố. Trước đó, Kay Trần là người được xác nhận đầu tiên.

Lần đầu ngồi ghế nóng Street Dance Việt Nam, Chi Pu chọn linh vật là con Khỉ - biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ nhằm mang đến sự bứt phá, sáng tạo. Cô cũng bày tỏ mong muốn có thể phát triển những ý tưởng độc đáo cho các thí sinh trong đội của mình.

vua co su tro lai chi pu da gap lan song tranh cai vi - anh 0

Tuy nhiên, thông tin này đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều cho rằng, Chi Pu chưa đủ "trình" để hướng dẫn các thí sinh.

Thêm vào đó, đối với những khán giả đã từng xem phiên bản gốc, nhiều người khẳng định sự chênh lệch quá lớn bởi dàn đội trưởng Vương Nhất Bác hay Hàn Canh, Henry Lau,... đều sở hữu kỹ năng nhảy cực tốt và có tiếng trong giới.

vua co su tro lai chi pu da gap lan song tranh cai vi - anh 0
Rất nhiều ý kiến phản đối sự xuất hiện của Chi Pu trong vai trò đội trưởng của Street Dance Việt Nam, đa số đều cảm thấy cô không đủ trình độ chuyên môn mà chỉ dừng lại ở một nghệ sĩ biểu diễn.
vua co su tro lai chi pu da gap lan song tranh cai vi - anh 0
Bên cạnh đó, Street Dance Of China đã quá thành công với dàn đội trưởng 4 mùa đủ chuyên môn cao, trình độ battle ấn tượng nên việc Chi Pu xuất hiện trong danh sách đội trưởng phiên bản Việt không được ủng hộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ