Top 30 Street Dance Of China bất ngờ về nước tham gia phiên bản Việt?

Chia sẻ

MT POP đang gây chú ý khi chia sẻ email thông báo trúng tuyển từ BTC chương trình.

Những ngày qua, Street Dance Việt Nam - phiên bản Việt của cuộc thi nhảy Trung Quốc dình đám Street Dance Of China gây chú ý khi công bố 1 trong 4 đội trưởng đầu tiên là Kay Trần.

Nội dung liên quan

Cuộc thi càng hot hơn khi MT POP - tuyển thủ từng lọt top 30 của bản Trung, được Trương Nghệ Hưng - Vương Nhất Bác hết lời khen ngợi - cũng tiết lộ anh sẽ tham gia cuộc thi này.

top 30 street dance of china bat ngo ve nuoc tham gia phien ban viet - anh 0

Trên trang cá nhân, MT POP khoe email trúng tuyển từ BTC. Anh sẽ tham gia cuộc thi với số báo danh là 8688. Một trong những cố vấn của Street Dance Việt Nam là Việt Max cũng vào bình luận thể hiện sự hào hứng nên nhiều khả năng, MT POP sẽ về nước để tham gia cuộc thi này bởi hiện tại, anh vẫn đang ở Trung Quốc làm việc.

top 30 street dance of china bat ngo ve nuoc tham gia phien ban viet - anh 0
Email trúng tuyển MT POP nhận được.

Ngay sau đó, nhiều khán giả từng theo dõi MT POP tại Street Dance Of China cảm thấy rất thích thú vì điều này. Nhiều bình luận thể hiện sự chờ đợi nam vũ công sẽ battle với nhiều gương mặt đình đám trong nước, mang đến một cuộc thi kịch tính.

- Thôi rồi tới công chuyện với MT POP luôn!

- Mong chờ quá.

- Người thành công luôn có lối về nước riêng haha.

- Ôi có động lực xem show rồi.

top 30 street dance of china bat ngo ve nuoc tham gia phien ban viet - anh 0
Nếu MT POP tham gia Street Dance Việt Nam, anh sẽ là một là đối thủ đáng gờm của các thí sinh còn lại.

Tại Street Dance Of China mùa 4, MT POP là tuyển thủ Việt Nam tham gia và gây ấn tượng mạnh mẽ, thuộc team của đội trưởng Trương Nghệ Hưng. Tuyển thủ popping cũng lọt vào top 30 của chương trình và dù phải dừng chân sau vòng này, anh vẫn khiến khán giả tự hào về những gì đã làm được.

Không chỉ được khán giả và các đội trưởng khen ngợi hết lời về tài năng, MT POP cũng từng có màn battle gây sốt với Vương Nhất Bác. Hiện tại, MT POP vẫn đang ở Trung Quốc và trở thành thầy dạy nhảy cho nhiều bạn trẻ đam mê vũ đạo.

top 30 street dance of china bat ngo ve nuoc tham gia phien ban viet - anh 0
Thời điểm mới xác nhận tham gia Street Dance Of China mùa 4, trang cá nhân của MT POP chỉ có khoảng hơn 1.500 người theo dõi nhưng bây giờ đã tăng lên hơn 6.000 người theo dõi.

Trên trang cá nhân, nam dancer thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh mới, video chia sẻ về hoạt động của mình như đi dạy nhảy, trải nghiệm nhiều điều thú vị mà trước đây chưa từng thử qua.

MT POP sinh năm 1995, là một vũ công từ năm 12 tuổi nên anh không chỉ nhảy Popping mà còn có thể biểu diễn Hip hop, Waaking... Trước khi tham gia Street dance of China, MT POP đã có gần 15 năm hoạt động trong giới nhảy Poppong, từng tham gia nhiều giải đấu và còn là một giảng viên ở nhiều quốc gia. Hiện tại, anh là thành viên của nhóm nhảy X-Clown Crew.

Xuất hiện bản dance của Mang Tiền Về Cho Mẹ từ tuyển thủ Street Dance Of China

3 tháng sau Street Dance Of China, tuyển thủ Việt từng battle Vương Nhất Bác giờ ra sao?

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4: Tuyển thủ Việt Nam MT POP dừng chân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ