Kay Trần tái xuất

Sau sản phẩm bị xem là Sơn Tùng M-TP phẩy, Kay Trần cuối cùng cũng đã...có việc làm.

Mới đây, Street Dance Việt Nam - phiên bản Việt của cuộc thi nhảy đình đám Trung Quốc Street Dance Of China đã công bố Kay Trần là đội trưởng đầu tiên lộ diện. Như vậy, sau sản phẩm âm nhạc Nắm Đôi Bàn Tay từng bị netizen xem như Sơn Tùng M-TP phẩy, cuối cùng Kay Trần cũng comeback với vai trò mới.

"Quyết định sống 'thật' với chất underground tại Street Dance Việt Nam, Kay Trần chọn cho mình linh vật chú Hươu cao cổ– loài động vật có trái tim lớn nhất minh chứng cho sự ấm áp, gần gũi trong tính cách.

Là một ẩn số đối nghịch với tính cách gần gũi nhưng sẵn sàng kết hợp cùng các thành viên để tạo nên những màn battle cực kì máu lửa, dữ dội và hoành tráng" - fanpage của chương trình chia sẻ.

kay tran tai xuat - anh 0
Poster công bố Kay Trần là 1 trong 4 đội trưởng. Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố được làm lại từ phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Hàn Canh Trương Nghệ Hưng và Henry Lau.

Với việc chọn hình tượng Hươu cao cổ, Kay Trần đang hào hứng để chờ ngày mang sự bùng nổ, sẵn sàng thi đấu với các đội khác. Khu phố tượng trưng cho nam rapper là California - nơi Hip-hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking...

Xuất phát điểm là một rapper, Kay Trần cũng là cái tên thành công khi bước ra từ cộng đồng Hip Hop, Underground. Cách đây không lâu, nam rapper đầu quân về công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra mắt Nắm Đôi Bàn Tay, Kay Trần cũng gây ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện trên sân khấu với những bước nhảy tự tin, phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

kay tran tai xuat - anh 0

Do đó, fan đang rất chờ đợi Kay Trần sẽ thể hiện ra sao trong vai trò đội trưởng của Street Dance Việt Nam. Khi thông tin này vừa được công bố, fan đã rôm rả bình luận trên mạng xã hội:

- Vừa tra google thấy bạn này nhảy đẹp phết cả nhà ạ. Cái biểu cảm mặt đúng hài hước nhưng cũng rất giải trí. Chúc mừng Kay Trần!

- Chưa xem Kay nhảy bao giờ nhưng rất thích cá tính của cậu này. Thật sự rất đáng mong đợi.

- Nói chung là mình không nắm đc các cao thủ idol mà nhảy giỏi thực sự của Việt Nam cho lắm. Nhưng mà, luôn hy vọng 4 đội trưởng Việt Nam sẽ là những người có hiểu biết về giới dance thật sự.

- Vẫn luôn chờ Kay bùng nổ.

Sơn Tùng nói gì về sân khấu live đầu tiên của Kay Trần sau khi đầu quân M-TP?

Hết mê Sơn Tùng tới Kay Trần, nam diễn viên Thái là fan phong trào hay sắp kết hợp với M-TP?

Demo bài mới của Kay Trần cứ hao hao... nhạc BIGBANG

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ