Vũ Thu Phương lên xin lỗi hậu bị tố phân biệt đối xử với khách, nhưng netizen vẫn khó chịu vì...?

Vũ Thu Phương lại gặp ồn ào với quán cá viên chiên của cô.

Vũ Thu Phương lên xin lỗi hậu bị tố phân biệt đối xử với khách, nhưng netizen vẫn khó chịu vì...?

Nhờ sự duyên dáng, hài hước, Vũ Thu Phương nhanh chóng nổi lên trên mạng xã hội với biệt danh "vedette cá viên chiên". Vì lẽ đó, quán cá viên chiên của cô thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người không ngại đường sá xa xôi để đến ủng hộ Social Star này. 

Khá giống với quán gỏi đu đủ của Ty Thy hay tiệm bánh tráng trộn của Cát Thy, Vũ Thu Phương cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều về cách phục vụ lẫn chất lượng món ăn của quán.

Trên mạng xã hội lại rộ lên clip một vị khách hàng tố nhân viên của Vũ Thu Phương phân biệt đối xử khi kêu 100.000 đồng các loại cá viên chiên lộn xộn.

Trước màn bóc phốt này, "vedette cá viên chiên" đã đứng ra xin lỗi khách hàng. Cô cho biết có thể do quán đông, nhân viên phục vụ không kịp chứ không hề có chuyện phân biệt đối xử tại quán của cô. 

"Em đứng ra thay mặt nhân viên xin lỗi mọi người, xin lỗi anh chị em cô dì chú bác ở gần cũng như ở xa. Thực sự là ăn bao nhiêu em cũng quý, nhiều khi mọi người chỉ đến uống nước em cũng vui nữa. Cá sống là nhờ nước, vedette Vũ Thu Phương sống là nhờ tình yêu thương của mọi người. Mọi người hãy thương những chị em thuộc cộng đồng LGBT như tụi em…", Vũ Thu Phương chia sẻ. 

vu thu phuong len xin loi hau bi to phan biet doi xu voi khach nhung netizen van kho chiu vi - anh 0
Không chỉ người bình thường mà người nổi tiếng cũng hay đến ủng hộ "vedette cá viên chiên". 

Tuy nhiên, dù đã đứng ra xin lỗi nhưng nhiều người vẫn tỏ vẻ không hài lòng với quán cá viên chiên của Social Star này. Họ cho biết nếu không phải nhờ sự nổi tiếng của Vũ Thu Phương thì có lẽ không ai thèm đến ủng hộ.

Bên cạnh đó, một số netizen cho biết, Social Star nên xem lại cách phục vụ của nhân viên, nếu nhân viên cứ tiếp tục có thái độ khó chịu như thế thì Vũ Thu Phương có xin lỗi bao nhiêu lần đi nữa cũng không đủ.

Trích một số bình luận của netizen:

- Chủ thì hoan hỉ, nhưng phải chấn chỉnh lại thái độ của nhân viên chứ người xây người đạp thì khi nào mới thành công.

- Em không biết Phương sao chứ nhân viên thì thua luôn á, thái độ cực kỳ, thế này ai mà dám đến ủng hộ nữa?

- Là chủ mà không biết cách dạy nhân viên đó là lỗi của chủ rồi. Hy vọng Phương sẽ phát huy nhé, đừng để con sâu làm rầu nồi canh. 

Game on baby: Social Star Khá Tiếng Anh lên tiếng giải thích, hiểu sai nghĩa là Game Over!

Sinh viên Kiến trúc 'lên đồ sương sương' đi học, netizen tưởng đi show thời trang

Thảo Nhi Lê khoe body 'hết nước chấm', được kỳ vọng là 'chiến binh 1000 máu' tại MUV2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ