Người đẹp bán nhiều khô gà nhất sẽ là Á hậu Miss Grand Thailand 2023!

Miss Grand Thailand 2023 hiện đang nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận và là một trong những chủ đề bàn tán trên toàn cầu.

Trang chủ Miss Grand Thailand vừa thông báo, thí sinh đạt giải thưởng phụ “Miss Grand Best Seller by TikTok” sẽ được đặc cách vào thẳng top 11 chung cuộc.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm kỷ niệm 11 năm của cuộc thi, top 11 chung cuộc năm nay đều sẽ có vương miện. Như vậy, “Miss Grand Best Seller by TikTok” sẽ nghiễm nhiên trở thành Á hậu hoặc Hoa hậu của Miss Grand Thailand.

nguoi dep ban nhieu kho ga nhat se la a hau miss grand thailand 2023 - anh 0
Top 10 Miss Grand Thailand 2022 đều nhận được vương miện và được ký hợp đồng với tổ chức Miss Grand Thailand.

Để có được giải thưởng này, nhiều người đẹp đã làm đủ trò như vẽ mặt hề, diễn kịch, dán sản phẩm xung quanh đầu, nhảy múa và cả... uống nước mắm. Họ gần như dành hết thời gian trong ngày để có thể bán được nhiều sản phẩm nhất có thể.  

Các người đẹp làm đủ trò lố để có cơ hội bước vào Top 11 Miss Grand Thailand 2023.

Fan Thái nhận định ở góc độ kinh doanh, ông Nawat đã tận dụng tốt mọi cơ hội để kiếm tiền và quảng bá hình ảnh cuộc thi đến khắp các tỉnh thành tại Thái Lan.

Tuy nhiên, cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế lại lên án hành động này. Họ cho rằng việc các cô gái sẵn sàng tạo hình độc lạ, hóa trang xấu đi và liên tục kêu gọi người mua khô gà không phù hợp ở đấu trường hoa hậu - cuộc thi vốn tôn vinh nhan sắc và trí tuệ.

nguoi dep ban nhieu kho ga nhat se la a hau miss grand thailand 2023 - anh 0
Fan sắc đẹp cho rằng ông Nawat đang biến cuộc thi thành nơi đào tạo các nhân viên bán hàng thay vì các Hoa hậu.

Vì vậy, trước thềm chung kết diễn ra tại Bangkok ngày 29/4, Miss Grand Thailand đang vấp phải làn sóng phản đối cực kỳ căng thẳng. Khán giả yêu cầu ông Nawat phải rút lại giải thưởng này.

nguoi dep ban nhieu kho ga nhat se la a hau miss grand thailand 2023 - anh 0
Cô gái chiến thắng sẽ nhận vương miện từ người tiền nhiệm Engfa Waraha và giành cơ hội đại diện Thái Lan tại Miss Grand International 2023, dự kiến diễn ra ở Việt Nam vào cuối tháng 10.

Hoa hậu Đại Dương sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023?

Thi hoa hậu: Thương vụ bạc tỉ với lợi nhuận khổng lồ

“Kỳ phùng địch thủ” từ phim đến Miss Grand Thailand 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ