Chị em đua nhau khoe nail tết, ai cũng phải trầm trồ vì điểm đặc biệt...

Chia sẻ

Tết đến xuân về, mạng xã hội "Tóp tóp" lại ngập tràn những bộ nail chất lừ của các chị em vào dịp đầu năm mới khiến ai cũng trầm trồ.

Chị em đua nhau khoe nail tết, ai cũng phải trầm trồ vì điểm đặc biệt...

Tết cổ truyền tới gần cũng là lúc mọi người đua nhau làm đẹp, nhất là phái nữ luôn chăm chút ngoại hình kỹ càng để đón một năm mới rực rỡ sắc xuân. Cũng vì lí do đó mà chị em không ngại chi tiền trong vài ba ngày Tết để tân trang bộ nail rực đỡ, nhìn giá tiền khiến ai cũng phải giật mình.

Vì nhu cầu làm đẹp ngày Tết tăng cao nên giá tiền mỗi chỗ mỗi khác. Có những bộ nail lung linh bắt mắt mà giá chỉ bằng 3 cốc trà sữa, nhưng cũng có những bộ nail đơn giản bình thường nhưng nghe giá khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Đây cũng là vấn đề khiến chị em đau đầu khi có nhu cầu mạnh tay chi tiền làm đẹp. Cùng chiêm ngưỡng một số bộ nail ngày tết của hội chị em "tóp tóp":

Nếu như trước đây nhiều người luôn e ngại rằng làm móng vào dịp Tết là bất tiện, lười biếng vì đây cũng chính là dịp đãi cỗ linh đình đón gia đình, họ hàng đến chơi. Chị em phụ nữ phải tất bật nấu nướng, rửa bát, dọn dẹp... nhưng vài năm gần đây nhiều người đã không còn suy nghĩ có phần lạc hậu đó.

Mai Bảo Vinh, Long Chun, Khải Cà Khịa... lần đầu hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, siêu phẩm gì sắp ra?

Kể hộ drama - Hộp thư ẩn danh hay chỉ là sản phẩm sáng tạo của "idol tóp tóp"

Ông Giáo Review: "Mình thường bị các người bán hàng ganh ghét vì vạch trần sản phẩm kém chất lượng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ