Võ Hạ Trâm: “Tôi không nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà, nhan sắc cũng không bằng Tóc Tiên"

Một cái tên với những sự nỗ lực miệt mài trong xấp xỉ 20 năm cuối cùng cũng đã nhận về được thành quả.

Thành công từ việc trẻ hóa mình

picture

Nghệ sĩ nào cũng đều hạnh phúc khi nhìn thấy sản phẩm của mình trở thành cảm hứng cho nhiều người. 

Võ Hạ Trâm

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đó là cách Võ Hạ Trâm trả lời cho câu hỏi cảm xúc của cô ra sao sau những thành công từ Về Với Em. Sau hơn 3 ngày ra mắt, MV của Võ Hạ Trâm đã chính thức đạt Top 1 trending trên YouTube Việt Nam. Sản phẩm hiện có 3,1 triệu lượt xem, hơn 168 nghìn lượt yêu thích và hơn 12 nghìn lượt bình luận.

Đồng thời, cô cũng đạt #1 Trending trên TikTok thông qua những video từ buổi họp báo và cả những màn biến hình của các nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng này. Thành công của Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ.

Võ Hạ Trâm tâm sự trong một bài phỏng vấn: "Tôi không nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà. Nhan sắc cũng không bằng Tóc Tiên. Nên biết thế mạnh của mình và tập trung trau dồi". Đây cũng là câu chuyện được nói nhiều về nữ ca sĩ, đặc biệt là khi cô mang phần vũ đạo vào sản phẩm âm nhạc mới. 

"Tôi đang nếm trái ngọt của sự nỗ lực trong hành trình 16 năm..."

vo ha tram toi khong nhay dep nhu ho ngoc ha nhan sac cung khong bang toc tien - anh 0
“Những điều như là lọt top trending, triệu view, được sự đón nhận nồng nhiệt của đa số khán giả đại chúng... là những điều mà Trâm chưa bao giờ mơ đến”.

Chính Võ Hạ Trâm cũng ngỡ ngàng với thành công này. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Trâm cảm thấy rất vui, "đã", và thực sự xúc động, giống như mình đang nếm trái ngọt của tất cả sự nỗ lực của mình và ekip trong dự án này cũng như trong suốt hành trình 16 năm làm nghề của Trâm.

Thực sự mà nói, hơn 16 năm qua, đây là lần đầu tiên Trâm trải qua cảm giác hạnh phúc khi bài hát của mình có sức lan toả, được đón nhận nhiều như vậy. Mình rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp và đặc biệt là ở Về Với Em”.

vo ha tram toi khong nhay dep nhu ho ngoc ha nhan sac cung khong bang toc tien - anh 0
Màn trở lại ngoạn mục lần này từ Võ Hạ Trâm nhận được sự cổ vũ rất lớn từ ông xã.

Nói về những thành công tiếp theo sau Về Với Em, Võ Hạ Trâm tâm sự: "Kỳ vọng xa hơn vẫn là như mục tiêu ban đầu mà mình đã chia sẻ trong buổi họp báo: trở thành cầu nối văn hoá giữa hai quốc gia.

Trâm mong khán giả Việt Nam thông qua MV Về Với Em sẽ biết được nhiều hơn về Ấn Độ và ngược lại, nếu bạn bè người Ấn nào có biết đến Trâm qua ca khúc này thì cũng có thể xem thêm về Trâm và tìm hiểu về văn hoá Việt Nam qua các sản phẩm trước đây của mình."

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

Võ Hạ Trâm hát đám cưới, netizen: “Quậy quá quậy O Súng ơi"

Võ Hạ Trâm góp mặt trong đêm nhạc của Ngọc Mai, phản ứng quyết liệt khi bị gọi O Súng

Võ Hạ Trâm quẩy cực sung khi O Sen diễn, O Súng đây sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ