"Về Với Em": Hành trình mới của Võ Hạ Trâm

Giải mã công thức thành công của Võ Hạ Trâm trong sản phẩm âm nhạc mới.

Thành công bất ngờ

Hai ngày từ khi buổi họp báo ra mắt MV Về Với Em, Võ Hạ Trâm đã đạt #3 Trending tổng YouTube và #1 Trending TikTok với những đoạn clip khoe giọng. 

Cũng từ những thành công này, nhiều khán giả có cái nhìn khác hơn về Võ Hạ Trâm. Về Với Em là bài hát có tính học thuật mà vẫn đảm bảo độ catchy thông qua bản phối.

Âm nhạc Fusion như cách nữ ca sĩ thể hiện trong Về Với Em thực sự cho thấy được màu sắc riêng của cô trong thị trường nhạc Việt vốn đang thiếu những sản phẩm chất lượng.

Bản phối Về Với Em hàm chứa chất điện ảnh, pha trộn giữa nhạc điện tử và các nhạc cụ truyền thống Ấn Độ như: đàn sarod, đàn sitar, đàn tanbura, kèn Shehnai, bộ gõ tabla, dholak…

ve voi em hanh trinh moi cua vo ha tram - anh 0

Phần lời của sản phẩm được Võ Hạ Trâm thể hiện bằng cả hai thứ tiếng Việt Nam và Ấn Độ. Được biết, phần lời Ấn được viết bởi chính ông xã Vikas. Ca từ là những lời nguyện thề của cô đến người mình thương, không ngại vượt ngàn dặm xa để có thể cùng ở bên nhau.

ve voi em hanh trinh moi cua vo ha tram - anh 0

Được đầu tư tiền tỉ, MV Về Với Em được quay tại các cảnh đẹp, địa điểm nổi tiếng của vùng Rajasthan: pháo đài Chittaurgarh Fort, sa mạc Thar, hồ Gadisar, toà nhà Patwon ki Haveli Yan, khách sạn 5 sao Gobindgarh Jaisalmer, khách sạn Bloom Udaipur.

Công thức phù hợp với Võ Hạ Trâm

Với sự hài hòa, chi tiết ở cả phần nhìn và phần nghe, sản phẩm này dễ dàng đạt được những hiệu ứng tích cực, thậm chí là tích cực nhất trong số những sản phẩm được Võ Hạ Trâm ra mắt từ trước đến nay.

ve voi em hanh trinh moi cua vo ha tram - anh 0

Nữ ca sĩ tâm sự: "Đã hai ngày trôi qua mà MV vẫn còn được mọi người đón nhận. Những gì đang xảy ra quả là kinh khủng với Trâm, như một giấc mơ đẹp mà mình không muốn tỉnh giấc vậy.

Cũng xin cám ơn MV này mà mình mới biết mọi người yêu quý mình đến nhường nào. Cám ơn mọi người đã kiên nhẫn với Trâm và chờ đợi khoảnh khắc này cùng Trâm".

Có vẻ như Võ Hạ Trâm đã bắt đầu tìm được công thức cho riêng mình trong âm nhạc, thay vì cứ mãi bấu víu vào concept "giọng khủng" như trước.

ve voi em hanh trinh moi cua vo ha tram - anh 0

Với việc làm dâu Ấn Độ, cô hoàn toàn đủ kiến thức và trải nghiệm để trộn lẫn âm nhạc của quốc gia Nam Á này với những màu sắc của riêmg cô

Việc khán giả tôn trọng và đề cao giá trị "thật" hơn trong thời gian gần đây cũng là một chất xúc tác giúp MV nhận được sự ủng hộ "khủng". Đây sẽ là bước khởi đầu tốt cho dự án được Võ Hạ Trâm miêu tả là "khủng" nhất trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân mang tên The Love Journey.

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

Võ Hạ Trâm tự nhận mình "sắp Diva", Tùng Dương là divo: Đùa hay cố ý đây?

Võ Hạ Trâm hát đám cưới, netizen: “Quậy quá quậy O Súng ơi"

Võ Hạ Trâm quẩy cực sung khi O Sen diễn, O Súng đây sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ