Võ Hạ Trâm quẩy cực sung khi O Sen diễn, O Súng đây sao?

Nhiều người đồn đoán Võ Hạ Trâm chính là O Súng trong The Masked Singer Vietnam 2022.

Tại sân khấu The Masked Singer Vietnam mùa đầu, ngoài các mascot chính, chương trình còn mời các mascot khách mời hỗ trợ cho các nhân vật trong đêm thi quan trọng. Theo đó, người hỗ trợ cho O Sen là người "chị em sinh đôi" O Súng. 

Từ khi xuất hiện và trình bày bản maskup Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi và Trót Yêu cùng O Sen, O Súng đã khiến dàn cố vấn lao đao vì danh tính thật. Nhiều người đồn đoán người này chính là ca sĩ Võ Hạ Trâm vì có chất giọng đặc biệt và tính tình hài hước, lầy lội.

vo ha tram quay cuc sung khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Sen, O Súng tại chương trình.

Nếu trong đêm chung kết, O Sen được lộ diện là ca sĩ Ngọc Mai thì nhân vật O Súng vẫn còn là một ẩn số. Nhiều người thắc mắc không biết nhân vật này là ai, có liên hệ gì với O Sen mà đến nay dù "người chị" đã lộ diện nhưng O Súng vẫn được "giấu" rất kỹ.

Cũng tại đêm live concert The Masked Singer, "O Súng tin đồn" đã xuất hiện và quẩy nhiệt tình khi nghe o Sen hát. Theo đó, ở phòng của nghệ sĩ được mời đến xem chương trình, Võ Hạ Trâm liên tục nhún nhảy, lắc lư, hát theo O Sen khi mascot này diễn trên sân khấu.

vo ha tram quay cuc sung khi o sen dien o sung day sao - anh 0
vo ha tram quay cuc sung khi o sen dien o sung day sao - anh 0

Ban đầu, Võ Hạ Trâm là cái tên được gọi nhiều nhất cho nhân vật O Sen. Tuy nhiên, càng về sau thì khán giả nhìn nhận mascot này là Ngọc Mai bởi khả năng biến hóa giọng hát. Bên cạnh đó, "người chị em" O Súng lại tiếp tục được đồn đoán là Võ Hạ Trâm.

Hành động Võ Hạ Trâm quẩy nhiệt tình khi O Sen diễn, liên tục nhún nhảy không thể đứng yên càng khiến người xem đoán rằng cô chính là O Súng "trong truyền thuyết".

Tại thảm đỏ chương trình diễn ra trước đó, nhân vật O Súng cũng xuất hiện cùng dàn mascot hỗ trợ khác. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết đó hoàn toàn là nhân viên chương trình đóng thế.

vo ha tram quay cuc sung khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Súng tại thảm đỏ chung kết The Masked Singer cùng các mascot hỗ trợ khác.

Sau đêm chung kết, O Sen Ngọc Mai có tổ chức buổi trà chiều, gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Chia sẻ về danh tính của O Súng, nữ ca sĩ hài hước bảo thật ra cả O Sen và O Súng đều là cô. Tuy nhiên, đây chỉ là lời bông đùa của Quán quân The Masked Singer mùa 1, thực tế danh tính của O Súng vẫn là ẩn số. 

Tại buổi gặp gỡ thân mật này, Võ Hạ Trâm cũng xuất hiện để chúc mừng Ngọc Mai. Qua nhiều hint này, nhiều người càng chắc chắn O Súng chính là nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.  

Mừng ngày nhà giáo, Orange gửi lời chúc đến cô giáo Ngọc Mai, chia sẻ luôn nỗi lo của mình

Quốc Nghiệp phản ứng thế nào khi vợ chiến thắng The Masked Singer?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ