Võ Hạ Trâm góp mặt trong đêm nhạc của Ngọc Mai, phản ứng quyết liệt khi bị gọi O Súng

Thậm chí, cô còn than phiền vì "O Súng" khiến cô gặp không ít vấn đề trên các nền tảng mạng xã hội.

Võ Hạ Trâm mới đây đã xuất hiện trong đêm nhạc vào tối ngày 27/11 của Ngọc Mai tại một phòng trà lớn ở TP. HCM với vai trò khách mời. Tại đây, việc cô có phải mascot O Súng của The Masked Singer Vietnam hay không cũng được nhắc đến.

Theo đó, Võ Hạ Trâm phản ứng khi bị khán giả gọi tên O Súng: "Thôi đừng gọi em bằng Súng. Mọi người biết sao không, mọi người cứ vào Facebook em comment 'Súng kìa' hay 'Đạn bay chéo chéo', cuối cùng tài khoản em bị chặn luôn.

Họ cảnh cáo em, giới hạn em 30 ngày vì mang yếu tố bạo lực. Em đâu làm gì đâu, tự nhiên nghiệp ở trên trời rơi xuống. May em đã mở lại được rồi nên đừng gọi em là 'Súng' nữa". 

Sau đó, cô cũng giới thiệu O Sen Ngọc Mai ra sân khấu để biểu diễn. Cả hai cũng có màn "tung hứng" bằng giọng Huế và nhận về nhiều sự thích thú của khán giả.

vo ha tram gop mat trong dem nhac cua ngoc mai phan ung quyet liet khi bi goi o sung - anh 0

Ở những tập đầu tiên của The Masked Singer Vietnam, chất giọng Soprano đặc trưng từ O Sen với âm sắc sáng, bay, mảnh nhưng vẫn có độ êm, mượt và tràn đầy sinh khí khiến khán giả khi nghe có thể dễ dàng liên tưởng ngay đến chất giọng của 2 nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và Nhật Thủy.

Tại đêm live concert của chương trình, "O Súng tin đồn" cũng đã xuất hiện và quẩy nhiệt tình khi nghe O Sen hát. Ở phòng của nghệ sĩ được mời đến xem chương trình, Võ Hạ Trâm liên tục nhún nhảy, lắc lư, hát theo người bạn của mình khi mascot này diễn trên sân khấu.

Chính những điều này càng khiến khán giả đồn đoán rằng cô chính là O Súng "trong truyền thuyết". Chia sẻ về danh tính của mascot hỗ trợ mình, Ngọc Mai hài hước bảo thật ra cả O Sen và O Súng đều là cô.

vo ha tram gop mat trong dem nhac cua ngoc mai phan ung quyet liet khi bi goi o sung - anh 0

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007

Võ Hạ Trâm tự nhận mình "sắp Diva", Tùng Dương là divo: Đùa hay cố ý đây?

Võ Hạ Trâm cũng hát "Xem Như Em Chẳng May": Ra sao so với "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu?

Mùa hè 'thổi bay nóc nhà' của Võ Hạ Trâm, khán giả chê 'gồng': 'Giống ngọn gió của Tùng Dương'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ