Logo VieZ

ViruSs: 'Low G trong Tam Giác là phiên bản lạ nhất tôi từng nghe'

Trần Thư|

Một nhận định đậm tính chuyên môn của ViruSs về ca khúc mới của Low G.

Mới đây, ViruSs đã đăng tải một đoạn video reaction của mình cho ca khúc Tam Giác với sự kết hợp của Low G và Anh Phan. Đây là một trong những ca khúc đang "gây bão" trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian gần đây.

"Việc Low G kết hợp với Anh Phan trong sản phẩm này thực sự hợp lý. Verse của Anh Phan dường như có trước và Low G sửa theo để hòa quyện với nhau. Đây là phiên bản Low G mới lạ nhất mà tôi từng nghe, khác hoàn toàn so với những bài trước đó", ViruSs chia sẻ.

viru ss low g trong tam giac la phien ban la nhat toi tung nghe - anh 0
ViruSs bày tỏ sự yêu thích với verse của Low G trong sản phẩm này.

Anh cũng đưa ra nhận định thêm rằng việc Low G hòa hợp nhưng vẫn giữ được màu sắc riêng của mình đã cho thấy nam rapper này thực sự không phải chỉ là một hiện tượng.

ViruSs cho rằng cách Anh Phan tạo ra một slang (tiếng lóng - PV) với từ "tam giác" - "thank you" cũng rất có tiềm năng để trở thành một trend mới trong giới trẻ.

Và những dự đoán đó của anh đã thành hiện thực khi những ngày gần đây, cụm từ "tam giác" được sử dụng rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Câu hát đó của Anh Phan thậm chí còn trở thành một trend TikTok và được rất nhiều người sử dụng để tạo nội dung trên nền tảng này.

viru ss low g trong tam giac la phien ban la nhat toi tung nghe - anh 0
ViruSs cho rằng đây là một cách thức mới để tiếp cận người trẻ khi làm nhạc.

ViruSs đánh giá cao về sự độc đáo trong phần ca từ của Tam Giác. Theo đó, anh chia sẻ kinh nghiệm của bản thân: "Khi viết một bài hát, thường tôi sẽ có sử dụng lời của một số ca khúc tôi thích hoặc nghe gần đây. Nhưng khi có sự đầu tư rõ ràng, ngôn từ sẽ lạ vô cùng"

Nam rapper cũng cho rằng khi nghe nhạc của Low G và Anh Phan, thay vì tập trung vào phần ca từ thì khán giả nên xem cách họ sáng tạo với những phần ca từ đó như thế nào. 

ViruSs dành một sự đánh giá rất cao cho hai người trẻ này, đồng thời chia sẻ rằng anh đang rất mong chờ sự phát triển của Low G trong tương lai.

viru ss low g trong tam giac la phien ban la nhat toi tung nghe - anh 0
ViruSs cho rằng cặp đôi này sẽ còn nhiều thứ để khám phá hơn trong tương lai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ