Khoảnh khắc đáng yêu: Hanbin trình diễn 'múa quạt' điệu nghệ

Không chỉ bắt trend Hàn Quốc, nam idol còn nhiệt tình "đu trend" Việt Nam và khiến cư dân mạng một phen bất ngờ.

Ra mắt cùng nhóm nhạc Tempest với sản phẩm debut Bad News, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cũng như sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ. Mới đây, một khoảnh khắc đáng yêu của nam idol được fan ghi lại và khiến khán giả Việt Nam đặc biệt hào hứng.

khoanh khac dang yeu hanbin trinh dien mua quat dieu nghe - anh 0

Theo đó, một người hâm mộ Việt Nam có cơ hội tham dự buổi ký tặng album của Tempest. Trong lúc ngồi đợi, fan yêu cầu Hanbin thực hiện... động tác "múa quạt" 999 Đóa Hồng nổi tiếng một thời.

Dù ban đầu tỏ vẻ bất ngờ và ngại ngùng, nam idol vẫn chiều lòng fan và thực hiện động tác. Đặc biệt, Hanbin còn được nhận xét là khá dẻo và  "múa rất mượt"!

Điều này khiến nhiều cư dân mạng Việt Nam bật cười vì không ngờ sẽ được thấy điệu nhảy quen thuộc trên mạng xã hội một thời lại xuất hiện trên sân khấu Hàn Quốc.

- Lần đầu đu idol, được thấy idol mình múa quạt!

- Cho thêm nhạc "Vườn hồng ngày xưa đã úa..." là chuẩn bài.

- Văn hoá múa quạt bất ngờ vươn tầm thế giới.

- Thấy anh này chiều fan, dễ thương mà hay quảng bá Việt Nam lắm nha. Sau này mấy trend ở Việt Nam ảnh khai triển bên bển hết. Cảm giác idol K-Pop người Việt nó mới lạ quá trời ơi!

khoanh khac dang yeu hanbin trinh dien mua quat dieu nghe - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần fancall cùng khán giả, nam thần tượng được trò chuyện cùng fan Việt Nam. Giữa lúc vui vẻ, người hâm mộ này yêu cầu Hanbin kí tặng mình dòng chữ: "29 Hà Nội chào 21 Yên Bái nha".

Đây vốn là một trend TikTok thịnh hành tại Việt Nam trong năm qua, vậy nên fan không ngại ngần mà cùng Hanbin bắt trend này. Trong đó, Yên Bái là quê của Hanbin.

Nam idol cũng nhanh chóng làm theo, thậm chí còn... sửa lại thứ tự vế câu cho đúng. Đến đây, cư dân mạng cũng không biết nói gì hơn ngoài việc công nhận độ "chịu chơi" của Hanbin khi liên tục đem những điều thú vị tại quê nhà sang Hàn Quốc.

Trước đó, nam thần tượng cũng thực hiện nhiều trend TikTok như nhảy theo ca khúc Polaroid Love của ENHYPEN. Cư dân mạng mong rằng anh chàng sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc vui vẻ hơn trong tương lai cũng như giữ vững sự lạc quan, yêu đời trong các hoạt động quảng bá âm nhạc.

khoanh khac dang yeu hanbin trinh dien mua quat dieu nghe - anh 0

Quốc Trường cover ca khúc đình đám mạng xã hội, tuy nhiên có gì đó lạ lắm...

Mỹ Tâm nhận mưa lời khen nhờ hành động giúp đỡ đàn anh

Những 'sự cố sân khấu' nhớ đời của Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và loạt sao đình đám

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ