Logo VieZ

ViruSs cảm thán giọng hát của ca sĩ này đã đạt ngưỡng... hoàn hảo

Trần Thư|

"Hoàn hảo" là từ rất khó để nhận định là ở mức độ như thế nào, thế nhưng nam nghệ sĩ này đã khiến ViruSs nhận xét như vậy.

ViruSs ngoài việc là một streamer còn được biết đến với vai trò người sáng tác, producer nổi bật với nhiều sản phẩm âm nhạc như Đom Đóm kết hợp cùng JackTrời Giấu Trời Mang Đi cùng Amee hay Yêu Được Không với Đức Phúc.

Chính vì có một chuyên môn vững vàng về âm nhạc như vậy, ViruSs thường xuyên thực hiện những video reaction (bình luận, phản ứng về một video ca nhạc mới ra mắt). Những video reaction của nam streamer luôn nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng vì tính khách quan và những nhận xét đi thẳng vào vấn đề.

viru ss cam than giong hat cua ca si nay da dat nguong hoan hao - anh 0
Phần Reaction của ViruSs cho ca khúc Stay Alive của Jungkook.

Mới đây, nam nhạc sĩ cũng đã có màn reaction ca khúc Stay Alive đang làm mưa làm gió trên các nền tảng streaming Hàn Quốc do Jungkook (BTS) thể hiện. Bài hát này được sản xuất bởi một thành viên khác trong nhóm là Suga.

"Có những tuyến giai điệu của BTS chỉ cần nghe là biết đẳng cấp của họ nằm ở tầm thế giới. Để có được những thành công như vậy, Big Hit đã phải rất chặt chẽ trong việc sản xuất âm nhạc, biết 'gài' những nốt nhạc vào tai của khán giả bằng một gu âm nhạc hoàn thiện ở mức tuyệt đối",  ViruSs phân tích về sự thành công của BTS.

Anh đặc biệt đánh giá cao cách các thành viên nhóm nhạc này sử dụng những nhạc cụ dây cho sản phẩm. Stay Alive tạo ra nhiều phân đoạn với sự du dương nhưng vẫn duy trì được cao trào cần thiết.

viru ss cam than giong hat cua ca si nay da dat nguong hoan hao - anh 0
Anh tỏ ra ấn tượng rất mạnh với vocal của Jungkook.

ViruSs cũng cho ằng khả năng vocal của Jungkook đã lên một tầm cao rất mới, và cách xử lý luyến láy cũng như trường độ trong bài hát đạt đến ngưỡng mà anh miêu tả là "hoàn hảo".

Anh đưa ra những phân tích thêm: "Phần bè tuy dày nhưng lại rất êm và mượt. Phần belting cũng khiến tôi nổi hết da gà. Vocal coach hoặc người góp ý cho sản phẩm âm nhạc này thực sự đã làm quá tốt phần việc của mình. Những câu hát và cách xử lý âm thanh tuy rất đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả không ngờ".

ViruSs chia sẻ thêm rằng mình không tìm được bất kỳ một lỗi nào trong những sản phẩm của Big Hit về mặt âm thanh, nhất là khi Big Hit đã làm ở mức "không thể tốt hơn" ở khía cạnh sản xuất một sản phẩm âm nhạc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ