Video: 2 siêu mẫu Việt Nam "bắn" tiếng Anh sau khi chính thức lộ diện tại Supermodel Me

Supermodel Me mùa 6 vừa tung clip giới thiệu bản thân 30 giây của dàn mẫu, trong đó có 2 đại diện Việt Nam là Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn.

Hồi đầu tháng 7, Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á đã tiết lộ dàn host và giám khảo, chính thức trở lại với mùa 6 sau 7 năm dài vắng bóng. Mùa năm nay có tên gọi Supermodel Me Revolution, xoay quanh chủ đề "Women empowerment" (Trao quyền cho phụ nữ).

Chương trình được ghi hình giữa mùa dịch tại Singapore hồi tháng 6, với dàn thí sinh gồm 12 người mẫu triển vọng đến từ 8 quốc gia châu Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Sau khi chính thức xác nhận dàn thí sinh mùa năm nay, Supermodel Me mùa 6 đã tung clip giới thiệu bản thân 30 giây của dàn mẫu, trong đó có 2 đại diện Việt Nam là Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn

Trong đoạn video cá nhân, Wiwi Nguyễn đã thể hiện được cá tính và niềm đam mê với công việc người mẫu: "Đó là luôn ước mơ của tôi từ khi còn rất nhỏ. Tôi muốn thể hiện cho mọi người thấy thế hệ người mẫu mới cần phải khác biệt!".

Wiwi Nguyễn tự tin sử dụng tiếng Anh ở đấu trường quốc tế và có phát âm khá tốt. Cô nàng tiết lộ mình thậm chí còn suy nghĩ luôn bằng tiếng Anh. 

video 2 sieu mau viet nam ban tieng anh sau khi chinh thuc lo dien tai supermodel me - anh 0
Wiwi Nguyễn tại Supermodel Me mùa 6.

Quỳnh Anh cũng rất tự tin và vui vẻ thể hiện bản thân bằng tiếng Anh, dù phát âm chưa quá tốt và có một vài lỗi sai nhỏ, nhưng vẫn đủ để mọi người hiểu và nắm bắt được thông tin. 

Cô gái từng tự ti về ngoại hình, nay đã yêu gương mặt mình hơn, mạnh dạn tiến ra sàn đấu quốc tế và thể hiện tham vọng đem vinh quang về cho nước nhà: "Tôi muốn vẫy cao lá cờ Việt Nam và mang chức vô địch về cho Việt Nam!". 

video 2 sieu mau viet nam ban tieng anh sau khi chinh thuc lo dien tai supermodel me - anh 0
Quỳnh Anh tại Supermodel Me mùa 6.

Trước đó, 2 cô gái đã có lời giới thiệu bản thân ngắn gọn, nhưng chỉ thoáng qua vì chưa công bố chính thức, khán giả chỉ mới râm ran đồn nhau đó là Wiwi Nguyễn và Quỳnh Anh.

Ngày 6/9, đúng với những đồn đoán từ trước, Supermodel Me mùa 6 chính thức tiết lộ Việt Nam có 2 đại diện tham gia là Quỳnh Anh (Á quân The Face Vietnam 2018, HLV The Face Online) và Wiwi Nguyễn (cựu thí sinh The Face Vietnam 2018 và Vietnam's Next Top Model 2019). Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 11/10 trên kênh AXN.

Supermodel Me chính thức công bố 2 đại diện Việt Nam tham gia show siêu mẫu đình đám

Lilly Nguyễn và 2 cái tên từng gây chú ý tại Supermodel Me: Có cả Hoa hậu người Việt tại Mỹ

Trở lại sau 7 năm, Supermodel Me mùa 6 có gì mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ