2 đại diện Việt Nam tại show thi siêu mẫu châu Á chính thức lộ diện, bắn tiếng Anh ầm ầm?

Có vẻ tin đồn Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn là 2 đại diện Việt Nam tham gia Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á đã gần như "chuẩn đét".

Hồi đầu tháng 7, Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á đã tiết lộ dàn host và giám khảo, chính thức trở lại với mùa 6 sau 7 năm dài vắng bóng. Mùa năm nay có tên gọi Supermodel Me Revolution, xoay quanh chủ đề "Women empowerment" (Trao quyền cho phụ nữ).

Chương trình được ghi hình giữa mùa dịch tại Singapore hồi tháng 6, với dàn thí sinh gồm 12 người mẫu triển vọng đến từ 8 quốc gia châu Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Dù chưa chính thức lên sóng, nhưng từ lâu cư dân mạng đã râm ran thông tin Quỳnh Anh (Á quân The Face Vietnam 2018, HLV phiên bản The Face Online) và Wiwi Nguyễn (cựu thí sinh The Face Vietnam 2018 và Vietnam's Next Top Model 2019) chính là 2 mẫu nữ đại diện Việt Nam tham gia Supermodel Me mùa năm nay. 

2 dai dien viet nam tai show thi sieu mau chau a chinh thuc lo dien ban tieng anh am am - anh 0
Nguyễn Quỳnh Anh.
2 dai dien viet nam tai show thi sieu mau chau a chinh thuc lo dien ban tieng anh am am - anh 0
Wiwi Nguyễn (Nguyễn Lê Hương Quỳnh).

Mới đây, khán giả Việt Nam đã tinh ý nhận ra 2 đại diện Việt Nam trong đoạn video giới thiệu của chương trình. Dù chỉ dựa theo bóng lưng và một phần khuôn mặt được tiết lộ trong vài giây ngắn ngủi, nhưng ai cũng "chắc kèo" đây chính xác là Quỳnh Anh - Wiwi Nguyễn và nhanh chóng gọi tên 2 cô gái trong phần bình luận của video.

Quỳnh Anh có đoạn giới thiệu khá ngắn gọn: "My parents. They're like my motivation for me to try my best" (Tạm dịch: "Bố mẹ. Họ như là nguồn động lực để tôi cố gắng hết mình"). 

Ngược lại với Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn chia sẻ: "Even my parents and the people around me, they don't believe that I can be a model, you know? I want to show them that I can do it because I know that I can do it" (Tạm dịch: "Bạn biết không? Thậm chí cả bố mẹ lẫn mọi người xung quanh, họ không tin là tôi có thể trở thành người mẫu. Tôi muốn chứng minh cho họ thấy tôi có thể làm được, vì tôi biết mình có thể"). 

Cư dân mạng đánh giá Wiwi Nguyễn có vẻ nói tiếng Anh tự tin và phát âm tốt hơn Quỳnh Anh. Tuy nhiên, đây chỉ là vài giây giới thiệu, còn cụ thể thế nào thì mọi người sẽ rõ khi Supermodel Me chính thức lên sóng ngày 11/10/2021 sắp tới.

Trước đó, có 3 gương mặt Việt Nam cũng từng gây chú ý tại cuộc thi siêu mẫu này, đó là Isabella Du (mùa 3), Lilly Nguyễn và Dominique Noelani Nguyen (mùa 4). 

Trở lại sau 7 năm, Supermodel Me mùa 6 có gì mới?

Lilly Nguyễn và 2 cái tên từng gây chú ý tại Supermodel Me: Có cả Hoa hậu người Việt tại Mỹ

Cindy Bishop làm host, Miss Universe 2018 làm giám khảo cuộc thi người mẫu châu Á

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ