Supermodel Me chính thức công bố 2 đại diện Việt Nam tham gia show siêu mẫu đình đám

Xuất hiện trong video giới thiệu của chương trình, Quỳnh Anh - Á quân The Face và Wiwi Nguyễn được host Cindy Bishop giới thiệu về kỹ năng, kinh nghiệm.

Chiều 6/9, Supermodel Me đã công bố clip giới thiệu 12 thí sinh tham gia vào cuộc thi siêu mẫu châu Á đình đám này. Đúng với những đồn đoán từ trước, Việt Nam có 2 đại diện tham gia là người mẫu Quỳnh Anh - Á quân The Face 2018 và Wiwi Nguyễn (tên thật là Nguyễn Lê Hương Quỳnh).

Qua lời giới thiệu của host Cindy Bishop, Quỳnh Anh là một người không ngại sự táo bạo, tự thấy bản thân phù hợp để làm một nữ hoàng. Với những kinh nghiệm như từng sải bước ở Seoul Fashion WeekVietnam Fashion Week, đại diện nhãn hàng lớn, Quỳnh Anh được nhận xét là một chiến binh "đáng gờm".

supermodel me chinh thuc cong bo 2 dai dien viet nam tham gia show sieu mau dinh dam - anh 0

"Thật như vậy, cô ấy từng xếp thứ 2 trong một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu vào năm 2018. Sở hữu nhiều kinh nghiệm, Quỳnh Anh tin rằng mình có thể chiến thắng ở SupermodelMe" - Cindy Bishop nói về Quỳnh Anh..

Với Wiwi Nguyễn, cô gái này có độ nổi tiếng ít hơn Quỳnh Anh nhưng cũng là một thí sinh tiềm năng đến từ Việt Nam. Là người có "máu" thời trang từ nhỏ và gia đình kinh doanh trong lĩnh vực này, Wiwi Nguyễn còn đang theo học ngành Kinh doanh thời trang nên mọi thứ đều rất quen thuộc với cô.

"Wiwi nhận thấy mình là một đối thủ 'nặng ký' với những cô gái còn lại. Cô ấy nói bản thân đã nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, có công việc thú vị nên rất quyết tâm để chứng minh khả năng của người mẫu Việt Nam".

supermodel me chinh thuc cong bo 2 dai dien viet nam tham gia show sieu mau dinh dam - anh 0
Wiwi.
supermodel me chinh thuc cong bo 2 dai dien viet nam tham gia show sieu mau dinh dam - anh 0
12 thí sinh của Supermodel Me.

Supermodel Me (Tạm gọi: Tôi là siêu mẫu châu Á) là một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dành riêng cho các cô gái ở châu Á. Mọi người sẽ thi đấu với nhau và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành thời trang tương tự như Asia's Next Top Model.

Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 11/10 trên kênh AXN.

2 đại diện Việt Nam tại show thi siêu mẫu châu Á chính thức lộ diện, bắn tiếng Anh ầm ầm?

Trở lại sau 7 năm, Supermodel Me mùa 6 có gì mới?

Lilly Nguyễn và 2 cái tên từng gây chú ý tại Supermodel Me: Có cả Hoa hậu người Việt tại Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ