Trở lại sau 7 năm, Supermodel Me mùa 6 có gì mới?

Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn được dự đoán là hai gương mặt Việt Nam tham gia thi đấu với các người mẫu triển vọng từ nhiều quốc gia khác nhau tại Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á mùa 6.

Sáng lập bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks và Karen Seah, cuộc thi Supermodel Me - Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á đang trở lại với mùa 6 sau 7 năm dài vắng bóng, dưới sự sản xuất Refinery Media - hãng sản xuất đã gắn bó với 5 mùa trước của Supermodel Me, mùa 5 và 6 Asia's Next Top Model.

Supermodel Me từng nhận được nhiều đề cử quốc tế và đã được phát sóng tại 13 quốc gia. Phần mới nhất sắp tới rất hứa hẹn sẽ xây dựng lại được thành công của 5 mùa trước với những thử thách mới lạ hơn, hiện đại hơn và sự dẫn dắt của dàn cast toàn những gương mặt tên tuổi. 

tro lai sau 7 nam supermodel me mua 6 co gi moi - anh 0
Poster mùa 6 - Supermodel Me Revolution.

Supermodel Me mùa 6 được ghi hình giữa mùa dịch tại Singapore hồi tháng 6, với dàn thí sinh gồm 12 người mẫu triển vọng đến từ 8 quốc gia châu Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Mùa năm nay có tên gọi Supermodel Me Revolution, xoay quanh chủ đề "Women empowerment" (Trao quyền cho phụ nữ), nhằm mang đến một cái nhìn mới mẻ về series này: một cuộc thi hiện đại, sắc sảo, thể hiện ý nghĩa của việc trở thành một người mẫu và một hình mẫu phụ nữ ngày nay.

Trong mùa giải mới toanh này, các siêu mẫu sẽ phải đối mặt với những thử thách mới lạ chưa từng có, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến thời trang và thể thao, rèn quyết tâm về thể chất lẫn tinh thần trong thế giới thời trang khốc liệt. Các cô gái cùng sống dưới một mái nhà, và họ phải đối đầu nhau. Quán quân Supermodel Me 2021 sẽ nắm trong tay ngôi vị Đại sứ Subaru, trang bìa tạp chí danh tiếng Harper's Bazaar và hợp đồng người mẫu với Storm Model Management.

Supermodel Me Revolution sẽ có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc trong làng mẫu và thời trang, trong đó có nhiều gương mặt từ Asia's Next Top Model: host Cindy Bishop, dàn ban giám khảo thường trực Yu Tsai, Hanli Hoefer, Ase Wang và cả Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray.

Ngoài ra, Á quân Asia's Next Top Model 3 Monika Sta. Maria và Quán quân Asia's Next Top Model 6 Dana Slosar sẽ xuất hiện với vai trò cố vấn, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho các thí sinh. 

tro lai sau 7 nam supermodel me mua 6 co gi moi - anh 0
Á quân Asia's Next Top Model 3 Monika Sta. Maria.
tro lai sau 7 nam supermodel me mua 6 co gi moi - anh 0
Quán quân Asia's Next Top Model 6 Dana Slosar.

Karen Seah, nhà sáng lập kiêm giám đốc sản xuất Refinery Media cho biết: "Chúng tôi vượt lên trên cả những video, màn catwalk hay những khung hình hoàn hảo, để thách thức các cô gái nỗ lực hết mình. 

Chúng tôi đã phải đối mặt với những thách thức phát sinh do COVID-19, đưa dàn cast quốc tế đến Singapore và đảm bảo toàn bộ nhân viên và dàn cast được an toàn, nhưng tất cả đều xứng đáng với sự nỗ lực dành cho cơ hội tiếp tục sản xuất series này. Người hâm mộ có thể trông chờ vào những khoảnh khắc rất thú vị và đầy thử thách".

Dù hiện tại thông tin về dàn thí sinh vẫn chưa được công bố, nhưng thông qua đoạn teaser chương trình tung ra, cư dân mạng khá chắc chắn Quỳnh Anh (Á quân The Face Vietnam 2018, HLV phiên bản The Face Online) và Wiwi Nguyễn (cựu thí sinh The Face Vietnam 2018 và Vietnam's Next Top Model 2019) chính là 2 mẫu nữ từ Việt Nam tham gia Supermodel Me mùa năm nay. 

tro lai sau 7 nam supermodel me mua 6 co gi moi - anh 0
Nguyễn Quỳnh Anh.
tro lai sau 7 nam supermodel me mua 6 co gi moi - anh 0
Nguyễn Lê Hương Quỳnh (Wiwi Nguyễn).

Trước đó, có 3 gương mặt Việt Nam cũng từng gây chú ý tại cuộc thi siêu mẫu này, đó là Isabella Du (mùa 3), Lilly Nguyễn và Dominique Noelani Nguyen (mùa 4). 

Supermodel Me mùa 6 dự kiến sẽ công chiếu tại châu Á vào ngày 11/10/2021, bao gồm 10 tập.

Lilly Nguyễn và 2 cái tên từng gây chú ý tại Supermodel Me: Có cả Hoa hậu người Việt tại Mỹ

Cindy Bishop làm host, Miss Universe 2018 làm giám khảo cuộc thi người mẫu châu Á

V (BTS) gây ấn tượng với Knet trên show của Jimmy Fallon

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ