Vị trí top - bot có thật sự quan trọng trong tình yêu?

Gay Z Talk tập 11 với sự xuất hiện của khách mời TruyD, CL Team đã có cuộc bàn luận sôi nổi về vấn đề top - bot trong mối quan hệ hẹn hò.

Vị trí top - bot có thật sự quan trọng trong tình yêu?

Với chủ đề "Vị trí của top và bot trong tình yêu", Gay Z Talk lần này có sự xuất hiện của YouTube TruyD. Bắt đầu cuộc trò chuyện, nam Social Star khiến netizen "ngỡ ngàng đến bật ngửa" khi cho biết anh từng có màn "lật kèo" từ bot thành top.

Bắt đầu với phần "Gay check", Social Star TruyD thẳng thắn chia sẻ chuyện tình cảm với mọi người. Từ đây có thể thấy anh là "người từng trải" khi đi qua 5 mối tình "sóng gió".

vi tri top bot co that su quan trong trong tinh yeu - anh 0
Trong tình yêu, TruyD cũng từng bị chơi đùa, gặp người không thật lòng với mình. Nhưng "vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn", anh nhanh trí "đảo ngược tình thế" và kết quả 2 người "dính" tới giờ.
vi tri top bot co that su quan trong trong tinh yeu - anh 0
Nam Social Star thổ lộ, trải qua 5 cuộc tình, anh bị "cắm sừng" đến 2 lần. Đó là những mối quan hệ tiêu cực với anh. Tuy nhiên, nhờ đó anh trở nên mạnh mẽ và có được nhiều bài học trong tình yêu.
vi tri top bot co that su quan trong trong tinh yeu - anh 0
Đối với nam YouTuber, anh không đặt ra các quy tắc trong một mối quan hệ hẹn hò. Sau 5 cuộc tình làm bot thì ở cuộc tình hiện tại, TruyD "lật kèo" làm top và điều này đã được 1 năm 8 tháng. Netizen tiếp tục bất ngờ khi anh chia sẻ từng là "trai thẳng" và có 2 người yêu cũ là con gái.

Chủ đề này được các bạn trẻ quan tâm, nhiều người đồng quan điểm với TruyD. Gay cần biết rõ vị trí trong mối quan hệ tình yêu, điều đó có thể giúp 2 người hiểu nhau, giải quyết được mâu thuẫn và gắn bó với nhau lâu hơn.

Gay-Z TALK là chương trình tìm kiếm và trò chuyện cùng các Social Star gen Z nổi bật thuộc cộng đồng LGBT. Top - bot là cặp từ dùng để chỉ "vai" của mỗi người trong mối quan hệ yêu đương đồng tính.

Social Star bị miệt thị, dọa giết vì là người thuộc cộng đồng LGBT

Social Star Hiền Nhi Nguyễn nói gì khi được hỏi về chuyện đàn ông mặc váy?

Social Star bị tố làm "trà xanh": "Trai cả đống, có tài khoản ngân hàng, thu nhập ổn, mắc gì phải đi giật chồng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ