Social Star bị miệt thị, dọa giết vì là người thuộc cộng đồng LGBT

"Anh chẳng biết anh đã làm gì sai. Bị kì thị, bị chửi nhiều quá giờ cảm xúc chai sạn, anh mặc kệ", Social Star tâm sự.

Social Star bị miệt thị, dọa giết vì là người thuộc cộng đồng LGBT

Ngọc Thiệp là YouTuber sở hữu trang cá nhân với gần 150 nghìn người theo dõi. Anh thường xuyên xuất hiện trong các clip của kênh YouTube "Welax Official" có nội dung xoay quanh các chủ đề về cộng đồng LGBT. 

social star bi miet thi doa giet vi la nguoi thuoc cong dong lgbt - anh 0
YouTuber Ngọc Thiệp. 

Ngọc Thiệp vừa tham gia chương trình Gay-Z TALK với tư cách khách mời. Đây là chương trình tìm kiếm và trò chuyện cùng các Social Star gen Z nổi bật thuộc cộng đồng LGBT. Ở đây, Ngọc Thiệp có cơ hội chia sẻ câu chuyện bản thân bị cộng đồng mạng tấn công khi thể hiện giới tính thật. 

Anh chia sẻ, khi bố phản đối, miệt thị thế này thế kia, không thích anh như vậy, mẹ đã lên tiếng: "Ông có nuôi chúng nó được ngày nào không mà ý kiến. Chúng nó có làm hại ai đâu. Chúng nó thành công và có ích cho xã hội là được rồi". 

Ngọc Thiệp còn kể về quãng thời gian đầu khó khăn tạo dựng hình ảnh trên mạng xã hội. Anh cho biết bản thân bị netizen công kích trong phần bình luận bên dưới các clip:

- Sao lại có cái thằng ẻo lả thế này?

- Thằng bóng này chả vui tẹo nào. Lũ bê đê dơ dáy. 

- Con trai mà diễn ẻo lả thấy gớm. 

- Bê đê có gì mà phải khoe. Sợ mọi mọi người không biết hả? 

"Ra đường bị mọi người nhận ra rồi gọi mình "con bóng này", "thằng bê đê nọ" một cách giễu cợt, anh tủi thân lắm. Có đợt anh còn bị một anh kia gửi tin nhắn dọa dẫm, nếu còn đăng các clip và xuất hiện thì anh ta sẽ giết anh. Anh nghĩ mình đã làm gì sai chứ, hay bê đê là một cái tội để mọi người ghét mình như vậy", Social Star tâm sự. 

Cuối clip, Ngọc Thiệp dành lời khuyên cho các khán giả, những người đã và đang rơi vào tình trạng như anh: "Đôi khi người ta ghét mình dù mình không làm gì sai cả thì đó là vấn đề cá nhân của họ, mình đừng quan tâm, hãy tập trung làm những gì mình muốn". 

Câu chuyện của Ngọc Thiệp đã truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người thuộc cộng đồng LGBT. Vì đến nay, chuyện come out đối với họ vẫn chưa thật sự là điều dễ dàng. Bên dưới phần bình luận, anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm cũng như ủng hộ từ phía netizen. 

Kênh YouTuber nào bị lập group anti?

Nghỉ việc với mức lương trăm nghìn đô, YouTuber 30 tuổi làm gì để bắt đầu cuộc sống mới?

Có gì trong group anti YouTuber Việt Hàn Couple?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ