Logo VieZ

Vì sao "Sex Education" dần bị khán giả quay lưng?

Nhu Nhu|

"Sex Education" đứng trước nguy cơ bị người hâm mộ tẩy chay.

Sex Education từng là series được giới trẻ mê điên đảo. Từ những mùa đầu tiên, phim gây ấn tượng với câu chuyện táo bạo, trần trụi về việc tò mò giới tính ở các cô cậu thanh thiếu niên. Phim liên tục gây sốt với các câu thoại trending, tình tiết đáng yêu, chân thực của các nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, trải qua 3 mùa phát sóng, chất lượng của Sex Education ngày càng tụt dốc. Gần đây nhất, nữ diễn viên thủ vai Meave - Emma Mackey đã có tuyên bố gây sốc. Cô cho biết vai diễn của mình sẽ kết thúc vào mùa 4. Nếu Sex Education có mùa 5, khán giả sẽ không được gặp lại nhân vật Meave.

vi sao sex education dan bi khan gia quay lung - anh 0

Trước Emma Mackey, nhiều diễn viên thủ vai phụ trong phim cũng lần lượt dứt áo ra đi. Điều này dấy lên nghi vấn phía ekip không mang lại những lợi ích tốt đẹp cho họ. Nếu phần 1 của Sex Education khiến khán giả thích thú về tình cảm chớm nở của Otis và Meave thì sang phần 2, cả phần 3, hai người cứ vờn nhau như chuột mà chẳng có hồi kết.

Điều này không chỉ gây mệt mỏi cho khán giả mà còn khiến người xem loạn óc với nhiều nhân vật. Không phủ nhận Sex Education có sự đa dạng trong cách xây dựng nhân vật nhưng có nhiều người chỉ đến rồi đi chứ không có mục đích gì lớn lao. 

Sự tuột dốc về chất lượng nội dung cũng như sự quay lưng của các diễn viên kỳ cựu trong phim khiến Sex Education đứng trên bờ vực của tan rã. Khán giả loay hoay không biết phim có khép lại ở mùa 4 hay vẫn tiếp tục sản xuất mùa 5.

vi sao sex education dan bi khan gia quay lung - anh 0

Nếu có mùa 5, chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện. Với những fan trung thành của Sex Education, chuyện "thay máu" dàn cast, thay đổi câu chuyện chắc chắn sẽ là cơn ác mộng. Mọi chuyện vẫn phải chờ đến mùa 4 mới có kết luận sau cùng về tương lai của thương hiệu series đình đám này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ