Logo VieZ

Vì sao Chi Pu khóc?

Dung Phạm

|

Trước câu nói của đàn anh, Chi Pu đã không kiềm được cảm xúc của mình.

Trong tập mới nhất của "Street Dance Việt Nam", 4 team của Trọng Hiếu - Bảo Anh - Chi Pu - Kay Trần đã bước vào một trận chiến thật sự, khi phải nhảy trên sân khấu nước. Chi Pu là người đối đầu với captain Trọng Hiếu.

Dựa theo luật chơi của vòng này thì Chi Pu - Trọng Hiếu sẽ đấu đối kháng. Ngoài 10 tuyển thủ trong đội của mình, 2 captain có thể tham gia 1-2 round nhảy và ở round thứ 3 cũng là cuối cùng, nhạc sẽ do ban tổ chức cung cấp.

vi sao chi pu khoc - anh 0
Chi Pu đã chọn trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh Nhật Bản Naruto, miêu tả khung cảnh làm phép, gọi mưa gió về và nhảy múa trong mưa.

Sau mỗi vòng, ban giám khảo là đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông, người có chuyên môn nhảy, khán giả sẽ bình chọn cho đội mình yêu thích bằng cách ném khăn lên sân khấu. Về phần Chi Pu, cô rất quyết tâm: "Hồng nào hồng chẳng có gai, Chi đây chẳng ngán đội ai bao giờ".

Trong quá trình luyện tập, dù gặp nhiều khó khăn, Chi Pu và tuyển thủ vẫn giữ năng lượng tích cực, thậm chí còn đùa giỡn nhiệt tình trên sân khấu nước. Các tuyển thủ cũng đã chia sẻ hình ảnh về việc Chi Pu rất đầu tư, chăm lo cho đội khi xây hẳn một sân khấu nước để cả team luyện tập.

vi sao chi pu khoc - anh 0

Cô cũng đã dẫn các tuyển thủ đi nắn chỉnh lại cơ xương khớp, chuẩn bị cho một cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh sẵn sàng thi đấu. Chi Pu cho biết sẽ cố gắng hết mình để bảo toàn số lượng thành viên trong đội sau vòng Tứ kết.

Tuy nhiên, trước khi bước vào thi đấu ở tập 9, đội Chi Pu đã gặp phải một sự cố đáng tiếc, đó là thành viên Tố Linh trong quá trình luyện tập đã bị chấn thương, cụ thể là rạn xương nặng và phải nghỉ dưỡng ít nhất 3 tháng nên không thể tiếp tục thi đấu. Vì vậy đội Chi Pu chỉ còn 9 tuyển thủ và phải tập lại đội hình, chạy nước rút trong 5 ngày.

vi sao chi pu khoc - anh 0

Vòng thi đấu đầu tiên giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu sử dụng nhạc do đội Chi Pu lựa chọn, music producer Hino thực hiện. Đội trưởng Chi Pu cùng các tuyển thủ muốn mang đến những gì màu sắc nhất, hiện đại nhất và giải trí nhất lên sân khấu nước, còn tiết lộ "mục tiêu của đội Chi Pu khi lên sân khấu là phải đẹp từ mặt, trang phục đến động tác, ý tưởng".

Kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành bày tỏ sự thán phục vì độ chịu chơi của Chi Pu. Nam MC cũng nhắc đến việc từng có những bình luận không mấy tích cực về đàn em.

vi sao chi pu khoc - anh 0

"Nhưng tôi thấy thế này, không phải đơn giản tự nhiên mà người ta có một vị trí nào đó trong xã hội. Họ hiểu họ đang làm gì và họ sẽ làm gì.

Hôm nay Chi Pu đứng ở đây, bạn ấy đã dám nhận làm captain cho một chương trình lớn như thế này, tôi nghĩ bạn ấy không dại dột gì mà làm hỏng tên tuổi mà mình đã gây dựng từ trước đến giờ và bạn ấy hiểu mình phải làm gì với các tuyển thủ của mình" - Trấn Thành nói.

vi sao chi pu khoc - anh 0

Trước những chia sẻ của Trấn Thành, Chi Pu đã xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này cũng khiến các tuyển thủ rưng rưng vì đồng cảm. Sau tất cả, Chi Pu đã giành được chiến thắng trước team Trọng Hiếu.

"Street Dance Việt Nam" là chương trình thực tế dựa trên format của "Street Dance of China" với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ