Logo VieZ

Giải lao lúc 4h sáng, Trấn Thành - Chi Pu vẫn cùng tuyển thủ "Street Dance Việt Nam" làm điều này

Phạm Dung|

Mọi người đã cùng nhau "quẩy tung nóc" trong hậu trường "Street Dance Việt Nam".

Mới đây, Chi Pu đã chia sẻ video hậu trường ghi hình "Street Dance Việt Nam". Trong giờ giải lao, thay vì nghỉ ngơi lấy sức, Chi Pu đã cùng Trấn Thành và các tuyển thủ khác quẩy hết mình, không có khoảng cách. "Nghỉ giải lao nhưng không nghỉ tí nào" - Chi Pu viết.

Đáng chú ý, thời điểm này là lúc 4h sáng, tức dàn captain và các tuyển thủ cùng Trấn Thành đã trải qua ngày quay thâu đêm suốt sáng nhưng dễ thấy, mọi người vẫn rất nhiệt.

giai lao luc 4h sang tran thanh chi pu van cung tuyen thu street dance viet nam lam dieu nay - anh 0
giai lao luc 4h sang tran thanh chi pu van cung tuyen thu street dance viet nam lam dieu nay - anh 0
Mọi người vẫn nhảy hết mình dù đã 4h sáng.

Trong các tập phát sóng trước, dàn captain từng đề cập đến việc "Street Dance Việt Nam" ghi hình đến sáng nhưng các tuyển thủ vẫn rất nhiệt tình. Ở vòng thăng hạng đầu tiên, mọi người sẵn sàng chờ đợi dù trời đã sáng. Có thể thấy, các tuyển thủ cực kì nghiêm túc với cuộc thi nhảy đình đám lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Riêng về Chi Pu, cô trân trọng các tuyển thủ như những người trong gia đình. Ở tập 4, khi tuyển thủ Rufu bị loại, Chi Pu cực kì bức xúc. Cố vấn Doho nhận xét Rufu là 1 đại diện mạnh mẽ cho các Popper nữ ở Việt Nam, còn Chi Pu không có gì để nói thêm về cô gái này và rất tự tin Rufu sẽ giành chiến thắng.

giai lao luc 4h sang tran thanh chi pu van cung tuyen thu street dance viet nam lam dieu nay - anh 0

Dmon đã call out với Rufu và kết quả, nữ tuyển thủ bị loại trong sự khó hiểu của các đồng đội khác lẫn Chi Pu. "Em là người đã tuyển 2 bạn đó, cho họ 2 chiếc khăn. Em tin họ xứng đáng đi đến vòng chung kết chứ không phải dừng lại ở đây.

Rufu là một người rất tuyệt vời, bạn ấy đã chiến đấu hết mình để ngày hôm qua giành lại 2 khăn cứu đồng đội của khu phố. Vậy mà bây giờ bạn phải ra về trước" - Chi Pu chia sẻ.

"Street Dance Việt Nam" là chương trình thực tế dựa trên format của "Street Dance of China" với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ