Team Chi Pu "ngầu đét" tại "Street Dance Việt Nam" là thế nhưng thực tế thì?

Chia sẻ

Khoảnh khắc trong phòng tập của team Chi Pu vừa được tiết lộ khiến dân mạng “cười bò”.

Sau tập 8 "Street Dance Việt Nam", mỗi đội trưởng đều chọn được 10 tuyển thủ phù hợp để lập thành một team. Trong đó, Chi Pu là captain đầu tiên hoàn thành việc lập team và có được đội hình "trong mơ" với sự góp mặt của những cái tên "cực chiến": Sơn Lương, MC Buck, DMON, Hoàng OLD, KIRBY, Đăng Quân, Sailor.D, Loi The Boi, Tường Milo, Tố Linh.

team chi pu ngau det tai street dance viet nam la the nhung thuc te thi - anh 0

Ngay sau khi tập 8 lên sóng, team Chi Pu đã đăng tải một bộ ảnh "chất lừ" như để đánh dấu kỷ niệm cùng nhau. Sở hữu một đội hình chất lượng cũng khiến Chi Pu cực phấn khích, thậm chí cô còn hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Team không có gì ngoài QUÁN QUÂN". 

team chi pu ngau det tai street dance viet nam la the nhung thuc te thi - anh 0

Đoạn clip hậu trường buổi chụp cũng được captain đăng tải trên mạng xã hội. "Lên đồ" chất lừ và cá tính là vậy, thêm vào đó là màn thả dáng xịn sò của Chi Pu thế nhưng, lúc tập thì cô đã ngã từ trên ghế ngã xuống khiến fan không nhịn được cười.

Cụ thể, khi Chi Pu ngồi vào ghế để chuẩn bị biến hình thì chẳng may mất đà và ngã người về phía sau khiến các thành viên trong team hốt hoảng. Cư dân mạng thì được phen cười lăn cười bò với khoảnh khắc "trên mạng và thực tế" đầy bá đạo này của Chi Pu.

team chi pu ngau det tai street dance viet nam la the nhung thuc te thi - anh 0
Có thể thấy, đằng sau mỗi thước phim đẹp lung linh trên mạng xã hội là những hình ảnh hậu trường hoàn toàn rất khác

"Street Dance Việt Nam" mùa đầu tiên đã đi được nửa chặng đường và đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Liệu Chi Pu có thể làm gì để giúp các tuyển thủ của mình tỏa sáng tại những tập sắp tới?

Hiện tại, team Chi Pu đang sở hữu rất nhiều cái tên nổi bật từng đạt nhiều thành tích như: Tố Linh từng là Quán quân “Bước Nhảy Xì Tin 2011”, Đăng Quân chính là Quán quân “So You Think You Can Dance 2017” và “Vietnam's Got Talent 2013” hay Tường Milo cũng từng được biết đến khi xuất hiện trong MV “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” của Tóc Tiên.

"Street Dance Việt Nam" là chương trình thực tế dựa trên format của "Street Dance of China" với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Là "Street Dance Việt Nam" nhưng sao toàn thấy dàn captain "reaction"

Bạn trai Mỹ Anh khiến Trọng Hiếu - Bảo Anh- Chi Pu - Kay Trần "lục đục", cuối cùng về đội nào?

Street dance trên nền nhạc Trịnh: Tin được không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ