Logo VieZ

Dù đã khuya, những chàng soái ca vẫn quyết làm Chi Pu bất ngờ trong ngày sinh nhật

Phạm Dung|

Chi Pu đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ khi trở thành captain của "Street Dance Việt Nam".

Ngày 14/6 là sinh nhật của Chi Pu nên vừa bước qua ngày này, cô đã nhận được một món quà bất ngờ. Cụ thể, khi đang ghi hình cho những tập tiếp theo của "Street Dance Việt Nam", một đoạn clip chúc mừng sinh nhật nữ captain do team của cô thực hiện đã xuất hiện trên màn hình lớn.

du da khuya nhung chang soai ca van quyet lam chi pu bat ngo trong ngay sinh nhat - anh 0
Chi Pu vỡ oà khi được mừng sinh nhật bất ngờ.

Từng thành viên đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Chi Pu, khen cô là người xinh đẹp nhất và sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Nhận được món quà bất ngờ, Chi Pu đã rất xúc động và phấn khích. Sau đó, mọi người cũng mang bánh kem và hoa lên sân khấu để chúc mừng sinh nhật captain "Street Dance Việt Nam".

Hiện tại, sau vòng Lập Team, team Chi Pu tại "Street Dance Việt Nam" gồm các tuyển thủ Dmon, Loi The Boi, MC Buck, Sơn Lương, Tố Linh, Tường Milo, Hoàng Old, Sailor.D, Đăng Quân và Kirby.

Trước khi có được đội hình này, nữ captain cũng rất vất vả vì phải cạnh tranh với 3 nhân vật còn lại là Trọng Hiếu, Bảo Anh và Kay Trần.

"Trầy da tróc vảy thuyết phục muốn gãy lưỡi thì cuối cùng tôi cũng có một team Chi Pu cực chiến rồi đây" - Chi Pu viết. Trong các buổi tập, team Chi Pu rất vui vẻ và thoải mái, không hề đặt nặng áp lực khiến việc tập luyện trở nên vất vả.

du da khuya nhung chang soai ca van quyet lam chi pu bat ngo trong ngay sinh nhat - anh 0
du da khuya nhung chang soai ca van quyet lam chi pu bat ngo trong ngay sinh nhat - anh 0
Team Chi Pu gồm những thành viên mạnh, có người từng là Quán quân hoặc Á quân các cuộc thi nhảy lớn.

Trước đó, khi chia sẻ với về áp lực tham gia "Street Dance Việt Nam", Chi Pu bộc bạch: "Tôi cảm thấy ai tham gia chương trình này cũng có áp lực riêng.

Như tôi, chị Bảo Anh hay anh Kay Trần đều có tâm sự với nhau là tập đến đâu rồi, nhảy ra hồn nha chứ không cũng áp lực lắm vì mình là captain mà.

Ít nhất cũng phải cho thí sinh thấy rằng nếu mình không có kỹ thuật thượng thừa thì sẽ có tinh thần và sự chăm chỉ, nỗ lực tập luyện để các bạn tin tưởng.

Chúng tôi áp lực trong quá trình tập luyện, động viên nhau rất nhiều để truyền động lực vì tập luyện nhảy múa cũng giống như vận động viên, rất tốn sức và căng thẳng, tinh thần của mình phải thật tốt mới duy trì được năng suất tập luyện cao".

"Street Dance Việt Nam" là chương trình thực tế dựa trên format của "Street Dance of China" với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Chu Bi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ