Venom tiết lộ lý do luôn "tránh né" Carnage khiến khán giả không ngờ tới?

Trong Venom: Let There Be Carnage cho thấy Venom dường như luôn sợ hãi và ngần ngại khi chiến đấu với Carnage.

Venom: Let There Be Carnage là phần thứ 2 của loạt phim Venom do Sony phát hành kể về một chủng loài hành tinh chiếm lấy cơ thể Eddie Brock.

Tiếp nối thành công từ mùa trước, Venom 2 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và những mối nguy hiểm mà Eddie cùng Venom phải đối mặt, cụ thể là Carnage. Trước đó trong các trailer và teaser được tung ra, khán giả phát hiện rằng dường như Venom luôn cố tình ẩn nấp khi đối mặt với Carnage. Tuy nhiên, tại thời điểm đó thì nguyên nhân chưa được xác định.

venom tiet lo ly do luon tranh ne carnage khien khan gia khong ngo toi - anh 0
Kể từ khi "fail" trong lần ra mắt ở Spider-Man 3 của Sam Raimi, Venom giờ mới thực sự được phát huy sức mạnh trong phần phim solo của mình

Venom kể về câu chuyện nguồn gốc của nhà báo Eddie Brock, người trong quá trình điều tra các thí nghiệm tại Life Foundation, đã vô tình để cơ thể mình liên kết với một sinh vật cộng sinh ngoài hành tinh - loài Symbiote, có tên là Venom. Từ đó, Eddie sở hữu sức mạnh siêu phàm và  truy lùng Carlton Drake (Riz Ahmed), lãnh đạo của Life Foundation và Riot.

venom tiet lo ly do luon tranh ne carnage khien khan gia khong ngo toi - anh 0
Trước đó để mở rộng vũ trụ Marvel của Sony, hãng phim đã giới thiệu Cletus Kasady (Woody Harrelson), người sẽ trở thành Carnage trong phần tiếp theo

Quay trở lại ở Venom: Let There Be Carnage, Eddit cũng dần thích nghi với cuộc sống với Venom cộng sinh, trong một lần anh đến tìm kẻ giết người hàng loạt Cletus Kasady đã vô tình khiến hắn có cơ hội trở thành Carnage sau này. Khi Venom đối đầu với Carnage lại tỏ ra sợ hãi và quyết định lẩn trốn khiến người xem vô cùng khó hiểu.

venom tiet lo ly do luon tranh ne carnage khien khan gia khong ngo toi - anh 0
Tại sao lại là Venom , một symbiote ăn thịt người lại sợ hãi một symbiote khác như Carnage?

Hiện thắc mắc trên đã được giải đáp khi bộ phim được ra mắt cách đây không lâu, nguyên nhân chủ yếu đến từ tâm thức vật chủ mà loài này cộng sinh vào. Carnage và Venom có ​​cùng đặc điểm sinh học vì cả hai đều là sinh vật cộng sinh. Nhưng Carnage lại chọn cơ thể của Kasady - một kẻ giết người hàng loạt khiến xu hướng bạo lực càng được gia tăng hơn, khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trái lại, Venom lại cộng sinh trên cơ thể Eddie và dần trở thành người bạn với anh khiến xu hướng bạo lực có phần giảm đi. Trong phim, Eddie đã luôn tìm cách và đặt ra quy tắc để Venom không được ăn thịt người, điều này nhiều lần khiến Venom bực tức và "cạch mặt" Eddie.

venom tiet lo ly do luon tranh ne carnage khien khan gia khong ngo toi - anh 0
Sự khác nhau về xu hướng và suy nghĩ vật chủ cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của loài symbiote

Hiện Venom: Let There Be Carnage đang được phát hành ở một số phòng vé và thu được nhiều tín hiệu tích cực khắp thế giới. Nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng trong tương lai họ sẽ thấy Venom từ Sony bước vào vũ trụ Marvel để có những cuộc chạm trán "máu lửa" hơn thế nữa.

Venom 2 phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé mùa dịch với doanh thu lên tới 90 triệu đô

Trailer Venom 2: Hé lộ thêm nhiều sự kiện và giả thuyết hấp dẫn

''Con át chủ bài'' Zola chính thức quay lại, Marvel quyết tâm khai thác triệt để đa vũ trụ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ